ORAIN CHEM trân trọng gửi đến Quý khách hàng: Thông báo chính thức từ Tập đoàn TOSOH - Nhật Bản về việc ngưng sản xuất / cung cấp NICLON 70G , nhà máy TOSOH chỉ sản xuất / cung cấp NICLON 7000.

 • 0
 • Đồng Sulphate CuSO4 - Copper Sulphate

  Đồng Sulphate CuSO4 - Copper Sulphate
  Quy cách:
  Trạng thái:
  Còn hàng
  Số lần xem:
  2132
  - +

  Tên sản phẩm : Đồng Sulphate CuSO4 - Copper Sulphate

  Tên gọi tắt: Đồng Sulphate CuSO4

  Xuất xứ : Đài Loan

  Đóng gói : 25 kg/bao

  Công dụng chính: dùng trong thuốc trừ sâu, thuốc kháng sinh, chất khử trùng, sản xuất thức ăn gia súc, phân bón và dùng làm chất xúc tác, một thuốc diệt nấm, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ

  •  GIÁ TỐT - CẠNH TRANH

  • HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

  •  CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI LỚN

  •  GIAO HÀNG LINH HOẠT

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: www.orainchem.com

  Liên hệ tư vấn: 0908.868.832

  Đồng Sulphate CuSO4 - Copper Sulphate

  Đồng Sulphate còn gọi là Copper Sulphate, có công thức hoá học CuSO4.5H2O, dạng bột màu xanh, mùi đặc trưng, là một hợp chất hoá học có tính oxy hoá mạnh, tan trong nước, không tan trong ethanol, không bắt lửa, gây kích ứng da và mắt khi tiếp xúc trực tiếp. 

  Đồng Sulphate CuSO4 - Copper Sulphate là một hóa chất nông nghiệp dùng trong thuốc trừ sâu, thuốc kháng sinh, chất khử trùng, sản xuất thức ăn gia súc, phân bón và dùng làm chất xúc tác, một thuốc diệt nấm, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ.

  Đồng Sulphate CuSO4 - Copper Sulphate được sử dụng như loại hoá chất nuôi trồng thuỷ sản dùng để phòng, trị một số bệnh do ký sinh trùng đơn bào như trùng bánh xe, trùng loa kèn, tả quần trùng, tiên mao trùng ký sinh ở cá, tôm, động vật thuỷ sinh...Ngoài ra dùng để hạn chế sự phát triển của một số loại tảo độc trong ao nuôi, khử trùng đáy ao diệt các mầm bệnh, diệt các ký chủ trung gian như ốc và một số loài nhuyễn thể khác.

  Lưu ý trong môi trường nhiệt độ cao thì tác dụng diệt trùng của CuSO4 tăng cao và tác dụng gây độc của đối với vật chủ càng lớn. Khi dùng nên có phạm vi an toàn đối với động vật thủy sản nhỏ, chọn nồng độ thích hợp đảm bảo khả năng diệt trùng và an toàn cho thuỷ sản.

  Bên cạnh đó còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trong dệt nhuộm và in vải, tạo màu xanh lam và xanh lục khi nhuộm. Ngành công nghiệp nặng dùng nhiều để lọc kim loại và sơn tàu thuyền, thuộc da, xi mạ, sản xuất pin, chạm khắc bằng điện. …và nhiều lĩnh vực khác trong đời sống, sản xuất.

  Đồng Sulphate CuSO4 - Copper Sulphate gây kích ứng cho da và mắt nên khi tiếp xúc, sử dụng, bảo quản phải có các biện pháp an toàn như mang bao tay, khẩu trang, mắt kính, đồ bảo hộ lao động. Tránh tiếp xúc qua da, mắt, hít phải bụi sản phẩm. Bảo quản và lưu trữ sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nước, độ ẩm, tránh ánh nắng chiếu vào, tránh xa nguồn nhiệt, ngọn lửa. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh để gần thực phẩm của người và vật nuôi. Đậy kín vật dụng khi không sử dụng để bảo quản tốt chất lượng sản phẩm.

  Đồng Sulphate CuSO4 - Copper Sulphate do Công Ty Orain Chem tìm hiểu, nghiên cứu, nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, đóng bao với quy cách 25kg/bao. Bao nhỏ gọn, dễ vận chuyển, sử dụng và dễ tính toán theo định lượng cần sử dụng thực tế của quý khách. 

  Orain Chem luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu trong tất cả các tiêu chí tuyển lựa đầu vào gắt gao để cung cấp cho quý khách hàng, quý đối tác toàn quốc những sản phẩm chất lượng chính hãng, giá cả cạnh tranh, chế độ giao hàng nhanh. Đặc biệt có ưu đãi cho quý khách mua số lượng lớn. 

  Orain Chem hết lòng vì mục tiêu tiết kiệm tối đa cho quý khách hàng từ thời gian và chi phí. Các sản phẩm của chúng tôi mang đến cho quý khách giá trị kinh tế cao, giá trị sử dụng lâu dài, mang tính ứng dụng rộng rãi nhiều lĩnh vực. Chúng tôi đồng hành cùng sự thịnh vượng và phát triển bền vừng của quý khách hàng toàn quốc.

  Đồng Sulphate CuSO4 - Copper SulphateĐồng Sulphate CuSO4 - Copper Sulphate

  Bình luận của bạn
  *
  *
  *
   Captcha

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: https://orainchem.com/

  Email: cskh01@orainchem.com

  Phone: 0908.868.832

  Tel: 02723 766 274 - 02723 766 275

  KÊNH SOCIAL
  Theo dõi chúng tôi Theo dõi chúng tôi

  Theo dõi chúng tôi

  LIÊN HỆ

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Thiết kết website Webso.vn
  ORAIN CHEM