ORAIN CHEM trân trọng gửi đến Quý khách hàng: Thông báo chính thức từ Tập đoàn TOSOH - Nhật Bản về việc ngưng sản xuất / cung cấp NICLON 70G , nhà máy TOSOH chỉ sản xuất / cung cấp NICLON 7000.

 • 0
 • Natural Zeolite bột (Powder)

  Natural Zeolite bột (Powder)
  Quy cách:
  Trạng thái:
  Còn hàng
  Số lần xem:
  1845
  - +

  Tên sản phẩm : Natural Zeolite bột (Powder)

  Tên gọi tắt: Zeolite

  Xuất xứ : Indonesia

  Đóng gói : 20 kg/bao

  Công dụng chính:  ổn định pH, cải thiện nguổn nước nuôi, tăng oxy trong nước, bổ sung khoáng chất và vi lượng trong nuôi trồng thuỷ sản....

  •  GIÁ TỐT - CẠNH TRANH

  • HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

  •  CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI LỚN

  •  GIAO HÀNG LINH HOẠT

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: www.orainchem.com

  Liên hệ tư vấn: 0908.868.832

  Natural Zeolite bột (Powder)

  Zeolite là những tinh thể khoáng chất nhôm alumino silicate, dạng bột, màu xám hoặc màu xanh nhạt. Cấu trúc tinh thể rỗng rất nhỏ dạng khung tetra hedra với thành phần SiO2 65-71%, Al2O3 16.55%, Fe2O3 2.7%, CaO 0.44%, MgO 0.95%, K2O 2.2% và Na2O 1.8%. Trong tự nhiên được hình thành từ sự kết hợp giữa đá và tro của núi lửa với các kim loại kiềm có trong nước ngầm hoặc tổng hợp trực tiếp từ các silicat và aluminat.

  Natural Zeolite bột (Powder) thường được sử dụng như một loại hoá chất nuôi trồng thuỷ sản phổ biến với công dụng chính để ổn định pH, cải thiện nguổn nước nuôi, tăng oxy trong nước, bổ sung khoáng chất và vi lượng trong nuôi trồng thuỷ sản, làm lắng tụ chất lơ lửng trong nước ao hồ và ngăn ngừa phát sinh vi sinh vật có hại, trao đổi Ion, hấp thu các thành phần có hại như: Amonia (NH3), Nitrite (NO2), Hydrogen Sulfide (H2S), Carbon Dioxide (CO2)…

  Cải thiện môi trường và hấp thu khí độc trong quá trình nuôi 180-200kg/ha rải đều khắp mặt nước. Sử dụng định kỳ từ 10-15 ngày/lần nhằm làm giảm lượng Amoniac phát sinh trong quá trình nuôi.

  Natural Zeolite bột (Powder) khi bảo quản và lưu trữ cần để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt, nước, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Cột kín bao khi không sử dụng. Khi sử dụng cần có các biện pháp an toàn khi tiếp xuc như mang bao tay, đeo khẩu trang, kính mát và đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Không để gần thực phẩm cho người và vật nuôi.

  Natural Zeolite bột (Powder) do Công Ty Orain Chem làm việc, tuyển chọn chặt chẽ, nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, được đóng bao 20kg/bao, bao nhỏ gọn, dễ vận chuyển, sắp xếp thuận tiện khi sử dụng và lưu trữ. Quy cách 20kg/bao dễ dàng cho khách hàng tính toán số lượng cần dùng thực tế. 

  Orain Chem luôn đặt niềm tin của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để cung cấp cho quý khách hàng toàn quốc những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh. Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng và hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi luôn thấu hiểu các yêu cầu thực tế của thị trường để cung cấp đến quý khách toàn quốc những sản phẩm tốt mang đến hiệu quả sử dụng cao, kinh tế, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý vị.

  Với mong muốn luôn nỗ lực phấn đấu đồng hành cùng sự thành công của quý khách hàng, Orain Chem luôn đề cao giá trị đạo đức kinh doanh và giá trị cống hiến nhằm góp phần xây dựng cuộc sống chất lượng, cải thiện và bảo vệ môi trường sống xanh, sạch hơn cho cộng đồng.

  Natural Zeolite bột (Powder)

  Bình luận của bạn
  *
  *
  *
   Captcha

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: https://orainchem.com/

  Email: cskh01@orainchem.com

  Phone: 0908.868.832

  Tel: 02723 766 274 - 02723 766 275

  KÊNH SOCIAL
  Theo dõi chúng tôi Theo dõi chúng tôi

  Theo dõi chúng tôi

  LIÊN HỆ

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Thiết kết website Webso.vn
  ORAIN CHEM