Chào mừng Quý khách đến với website cung cấp hoá chất thuỷ sản của Công ty Orain Chem

 • 0
 • Chính sách bảo mật

  Chính sách bảo mật thông tin Orain Chem

  Đây là chính sách quan trọng nhất được Orain Chem xây dựng song song với quá trình hình thành doanh nghiệp. Bởi tính quan trọng và cần thiết của chính sách này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi, tài sản và giá trị của khách hàng, đối tác và người lao động.

  Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy tin tưởng cung cấp thông tin của cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của quý khách cũng như để mọi cá nhân trong suốt quá trình giao dịch mua bán thương mại nắm quyền kiểm soát thông tin của chính mình một cách an toàn, bảo mật và thuận tiện nhất.

  Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp quý khách hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập và cách quý khách có thể cập nhật, quản lý, xuất và xóa thông tin của mình.

  Những thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi trong suốt quá trình giao dịch mua bán thương mại như sau:
  Họ và tên người mua hàng, số điện thoại liên hệ, mã số thuế công ty (nếu có), địa chỉ giao hàng (nếu cần giao hàng), địa chỉ Email nhận hóa đơn điện tử,...

  Đối với khách hàng
  Chúng tôi cung cấp rất nhiều mặt hàng hóa chất nhập khẩu chất lượng cao từ Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan,... phát triển một loạt các dịch vụ giúp khách hàng khám phá và tương tác để chọn chọn sản phẩm tốt và phù hợp nhu cầu trong sản xuất kinh doanh của mình theo một cách thuận tiện an toàn nhất.

  Các sản phẩm ngành của chúng tôi gồm có:

  • Hóa chất nuôi trồng thủy sản
  • Sản phẩm phân bón nông nghiệp
  • Hóa chất trong công nghiệp
  • Phụ gia chế biến thủy sản
  • ...

  Đối với đối tác

  Đối với người lao động

  Chính sách bảo mật

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Điện thoại: 0938 838 376

  Email: hotro@orainchem.com

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Thiết kết website Webso.vn