ORAIN CHEM trân trọng gửi đến Quý khách hàng: Thông báo chính thức từ Tập đoàn TOSOH - Nhật Bản về việc ngưng sản xuất / cung cấp NICLON 70G , nhà máy TOSOH chỉ sản xuất / cung cấp NICLON 7000.

 • 0
 • Khoáng thủy sản Mineral Plus

  Khoáng thủy sản Mineral Plus+
  Quy cách:
  Trạng thái:
  Còn hàng
  Số lần xem:
  171
  - +

  Tên sản phẩm: Khoáng thủy sản Mineral Plus+

  Tên gọi tắt: Khoáng thủy sản

  Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Công ty TNHH Orain Chem

  Quy cách đóng gói: 10kg/bao

  Công dụng chính của MINERAL PLUS: Khoáng tạt tổng hợp Mineral Plus là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Orain Chem. Sản phầm dùng cho tôm rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí, kích thích tôm lột xác nhanh, vỏ cứng, chống cong thân đục cơ. Sản phẩm cung cấp các khoáng chất cần thiết kích thích tôm lột xác, vỏ cứng nhanh, cơ mô liên kết chắc khoẻ và nâng cao hệ miễn dịch tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng.

  •  GIÁ TỐT - CẠNH TRANH

  • HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

  •  CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI LỚN

  •  GIAO HÀNG LINH HOẠT

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: www.orainchem.com

  Liên hệ tư vấn: 0908.868.832

  Khoáng thủy sản Mineral Plus+

  Khoáng thủy sản là các loại khoáng đa lượng và vi lượng cần thiết cho quá trình sinh trưởng và phát triển cho các động vật thủy sinh nhất là tôm thẻ chân trắng. Đặc biệt đối với các loài tôm nuôi thì nhu cầu bổ sung lượng khoáng rất lớn do mật độ nuôi dày nhất là quá trình lột xác. Nếu thiếu khoáng, tôm sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sinh trưởng.

  Thông thường tôm, hấp thu các chất khoáng này qua thức ăn và môi trường nước ao nuôi vì vậy cần bổ sung lượng khoáng dễ hòa tan trong nước để tăng cường hiệu quả hấp thụ.

  Khoáng thủy sản Mineral Plus+ là một sản phẩm độc quyền của Công Ty TNHH Orain Chem đã được cấp phép lưu hành toàn quốc. Với công thức phối hợp với Viện Nuôi Trồng Thủy Sản II, sản phẩm có công dụng chính là cung cấp các khoáng chất đa lượng và vi lượng tôm cần thiết trong suốt quá trình sinh trưởng và sinh sản của tôm. Hỗ trợ tôm lột xác và tạo vỏ đúng chu kỳ, phòng bệnh cong thân, đục cơ.

  Khoáng thủy sản Mineral Plus+ cung cấp muối khoáng trong suốt quá trình nuôi giúp cân bằng sự duy trì khoáng chất trong ao nuôi.

  Vai trò của từng loại khoáng chất thiết yếu:

  Khoáng tạt hay còn gọi là khoáng tổng hợp hoặc khoáng ăn cho tôm thẻ,... là một trong những yếu tố quan trọng giúp tôm phát triển và sinh sản một cách khỏe mạnh. Dưới đây là một số khoáng tạt quan trọng và cách cung cấp chúng cho tôm:

  Canxi (Ca): Canxi là yếu tố cần thiết cho sự phát triển của vỏ và xương của tôm. Bạn có thể cung cấp canxi bằng cách thêm vôi nung hoặc cá shell vào ao nuôi.

  Photpho (P): Phospho cũng là một thành phần quan trọng của vỏ tôm và các quá trình sinh học trong cơ thể tôm, đóng vai trò trung tâm trong quá trình chuyển hóa năng lượng, sinh trưởng, duy trì ổn định pH trong cơ thể tôm. Các nguồn phong phú của phospho bao gồm thức ăn thủy sản chứa phospor, như cá bột, cám bột cá, hoặc bã hạt.

  Kali (K): có vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, do đó khi thiếu Kali tôm sẽ bị suy yếu, biếng ăn, thậm chí là chết hàng loạt. Kali hỗ trợ quá trình trao đổi chất và cân bằng nước trong cơ thể tôm. Bạn có thể cung cấp kali qua thức ăn thủy sản chứa kali hoặc bằng cách sử dụng kali clorua hoặc kali sulfat như phân bón.

  Magiê (Mg): Magiê cũng cần thiết cho quá trình sinh học của tôm, đặc biệt là quá trình trao đổi chất và sự hoạt động của các enzym. Magiê thường được cung cấp qua việc sử dụng magiê clorua hoặc magiê sulfat. Tôm cá biển dễ hấp Mg từ môi trường nước. Thiếu Mg vật nuôi sẽ giảm ăn, tỉ lệ chết cao.

  Kẽm (Zn): giúp tăng khả năng vận chuyển CO2 trên tôm, kích thích tiết acid chlohyride (HCl). Thiếu kẽm tôm sẽ giảm sinh trưởng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

  Sắt (Fe): Sắt là yếu tố cần thiết cho quá trình hình thành hồng cầu của tôm. Sắt có thể được cung cấp qua các phân bón sắt hoặc thêm vào thức ăn.

  Mangan (Mn): Mangan cũng là một khoáng chất quan trọng cho sự phát triển và chức năng sinh học của tôm. Bạn có thể cung cấp mangan qua việc sử dụng mangan sulfat hoặc các phức hợp khoáng chất chứa mangan. Giúp tăng trưởng tốt, tăng khả năng bắt mồi, tăng sự cân bằng, hạn chế hiện tượng đục thủy tinh thể, còi cọc, thân ngắn, đuôi bất thường.

  Hướng dẫn sử dụng:

  - Hòa tan vào nước rồi tạt xuống ao

  - Chuẩn bị ao trước khi thả tôm sử dụng: 2-5 kg/ 1000m3

  - Trong quá trình nuôi: 1-3 kg/ 1000m3, 7 ngày/lần trong suốt vụ nuôi

  - Trường hợp tôm có hiện tượng thiếu khoáng hay bị sốc: 2-5 kg/ 1000m3, dùng liên tục 3 ngày

  - Trước khu thu hoạch: 2-3 kg/ 1000m3

  " Sản phẩm không chứa các chất cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh theo quy định hiện hành của Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn".

  Khoáng thủy sản Mineral Plus+ là một loại hóa chất nuôi trồng thủy sản an toàn, không mùi, dễ sử dụng, được đóng bao 10 kg nhỏ gọn, tiện dụng với thiết kế bao bì nổi bật, ấn tượng, đẹp mắt. An toàn cho người dùng, động vật thủy sinh và môi trường. Lưu ý phải sử dụng đúng cách và đúng liều lượng in trên bao bì.

  Orain Chem tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng cao mang đến giá trị sử dụng thiết thực cho người dùng. Tăng hiệu quả nuôi tôm, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Orain Chem sản phẩm chất lượng, uy tín bền vững đồng hành cùng sự thịnh vượng của quý khách hàng toàn quốc.

  Bình luận của bạn
  *
  *
  *
   Captcha

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: https://orainchem.com/

  Email: cskh01@orainchem.com

  Phone: 0908.868.832

  Tel: 02723 766 274 - 02723 766 275

  KÊNH SOCIAL
  Theo dõi chúng tôi Theo dõi chúng tôi

  Theo dõi chúng tôi

  LIÊN HỆ

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Thiết kết website Webso.vn
  ORAIN CHEM