ORAIN CHEM trân trọng gửi đến Quý khách hàng: Thông báo chính thức từ Tập đoàn TOSOH - Nhật Bản về việc ngưng sản xuất / cung cấp NICLON 70G , nhà máy TOSOH chỉ sản xuất / cung cấp NICLON 7000.

 • 0
 • Khoáng thủy sản Seco Mineral

  Khoáng thủy sản Seco Mineral
  Quy cách:
  Trạng thái:
  Còn hàng
  Số lần xem:
  631
  - +

  Tên sản phẩm: Khoáng thủy sản Seco Mineral

  Tên gọi tắt: Khoáng thủy sản

  Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Công ty TNHH Orain Chem

  Quy cách đóng gói: 10kg/bao

  Công dụng chính của SECO MINERAL: Là sản phẩm khoáng đa vi lượng thúc đẩy quá trình lột vỏ và tạo vỏ cho tôm. Giúp tôm tăng trưởng nhanh, màu sắc sáng đẹp. Cung cấp muối khoáng trong suốt quá trình nuôi giúp duy trì sự cân bằng khoáng chất trong ao nuôi. Ngăn chặn hiện tượng cong thân - đục cơ. Cung cấp Chloride/Potassium là chất điện giải đóng vai trò điều hoà áp suất thẩm thấu, giúp tôm hấp thụ khoáng dễ dàng.

  •  GIÁ TỐT - CẠNH TRANH

  • HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

  •  CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI LỚN

  •  GIAO HÀNG LINH HOẠT

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: www.orainchem.com

  Liên hệ tư vấn: 0908.868.832

  Khoáng thủy sản Seco Mineral

  Khoáng thủy sản là các loại khoáng đa lượng và vi lượng cần thiết cho quá trình sinh trưởng và phát triển cho các động vật thủy sinh nhất là tôm thẻ chân trắng. Đặc biệt đối với các loài tôm nuôi thì nhu cầu bổ sung lượng khoáng rất lớn do mật độ nuôi dày nhất là quá trình lột xác. Nếu thiếu khoáng, tôm sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sinh trưởng.

  Thông thường tôm, hấp thu các chất khoáng này qua thức ăn và môi trường nước ao nuôi vì vậy cần bổ sung lượng khoáng dễ hòa tan trong nước để tăng cường hiệu quả hấp thụ.

  Khoáng thủy sản Seco Mineral là một sản phẩm độc quyền của Công Ty TNHH Orain Chem đã được cấp phép lưu hành toàn quốc. Với công thức phối hợp với Viện Nuôi Trồng Thủy Sản II, sản phẩm có công dụng chính là cung cấp các khoáng chất đa lượng và vi lượng tôm cần thiết trong suốt quá trình sinh trưởng và sinh sản của tôm. Hỗ trợ tôm lột xác và tạo vỏ đúng chu kỳ, phòng bệnh cong thân, đục cơ.

  Khoáng thủy sản Seco Mineral cung cấp muối khoáng trong suốt quá trình nuôi giúp cân bằng sự duy trì khoáng chất trong ao nuôi.

  Khoáng thủy sản Seco Mineral bao gồm thành phần: MgSO4, K2O, SiO2, Na2O, P2O5, ZnO, MnSO4, Chất mang (Zeolite) …mỗi chất đều đóng vai trò quan trọng trong việc sinh trưởng và sinh sản của tôm.

  Vai trò của từng loại khoáng chất thiết yếu:

  Phot pho đóng vai trò trung tâm trong quá trình chuyển hóa năng lượng, sinh trưởng, duy trì ổn định pH trong cơ thể tôm.

  Kali có vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, do đó khi thiếu Kali tôm sẽ bị suy yếu, biếng ăn, thậm chí là chết hàng loạt.

  Clorua tham gia vào quá trình điều hòa áp suất thẩm thấu, hoạt động của enzyme trong tế bào.

  Magie là chất xúc tác trong một số phản ứng quan trọng trong hệ thống enzyme. Tôm cá biển dễ hấp Mg từ môi trường nước. Thiếu Mg vật nuôi sẽ giảm ăn, tỉ lệ chết cao.

  Kẽm giúp tăng khả năng vận chuyển CO2 trên tôm, kích thích tiết acid chlohyride (HCl). Thiếu kẽm tôm sẽ giảm sinh trưởng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

  Mangan: Giúp tăng trưởng tốt, tăng khả năng bắt mồi, tăng sự cân bằng, hạn chế hiện tượng đục thủy tinh thể, còi cọc, thân ngắn, đuôi bất thường.

  Hướng dẫn sử dụng:

  - Hòa tan vào nước rồi tạt xuống ao

  - Chuẩn bị ao trước khi thả tôm sử dụng: 2-5 kg/ 1000m3

  - Trong quá trình nuôi: 1-3 kg/ 1000m3, 7 ngày/lần trong suốt vụ nuôi

  - Trường hợp tôm có hiện tượng thiếu khoáng hay bị sốc: 2-5 kg/ 1000m3, dùng liên tục 3 ngày

  - Trước khu thu hoạch: 2-3 kg/ 1000m3

  " Sản phẩm không chứa các chất cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh theo quy định hiện hành của Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn".

  Khoáng thủy sản Seco Mineral là một loại hóa chất nuôi trồng thủy sản an toàn, không mùi, dễ sử dụng, được đóng bao 10 kg nhỏ gọn, tiện dụng với thiết kế bao bì nổi bật, ấn tượng, đẹp mắt. An toàn cho người dùng, động vật thủy sinh và môi trường. Lưu ý phải sử dụng đúng cách và đúng liều lượng in trên bao bì.

  Orain Chem tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng cao mang đến giá trị sử dụng thiết thực cho người dùng. Tăng hiệu quả nuôi tôm, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Orain Chem sản phẩm chất lượng, uy tín bền vững đồng hành cùng sự thịnh vượng của quý khách hàng toàn quốc.

  Bình luận của bạn
  *
  *
  *
   Captcha

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: https://orainchem.com/

  Email: cskh01@orainchem.com

  Phone: 0908.868.832

  Tel: 02723 766 274 - 02723 766 275

  KÊNH SOCIAL
  Theo dõi chúng tôi Theo dõi chúng tôi

  Theo dõi chúng tôi

  LIÊN HỆ

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Thiết kết website Webso.vn
  ORAIN CHEM