Khoáng thủy sản Seco Mineral

Tên sản phẩm : Khoáng thủy sản Seco Mineral

Tên gọi tắt: Khoáng thủy sản

Xuất xứ : 

Đóng gói : 10 kg/bao

Công dụng chính: cung cấp các loại khoáng đa lượng và vi lượng cần thiết cho quá trình sinh trưởng và phát triển cho các động vật thủy sinh.

Khoáng thủy sản Seco Mineral

Khoáng thủy sản là các loại khoáng đa lượng và vi lượng cần thiết cho quá trình sinh trưởng và phát triển cho các động vật thủy sinh. Đặc biệt đối với các loài tôm nuôi thì nhu cầu bổ sung lượng khoáng rất lớn do mật độ nuôi dày nhất là quá trình lột xác. Nếu thiếu khoáng, tôm sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sinh trưởng.

Thông thường tôm, hấp thu các chất khoáng này qua thức ăn và môi trường nước ao nuôi vì vậy cần bổ sung lượng khoáng dễ hòa tan trong nước để tăng cường hiệu quả hấp thụ.

Khoáng thủy sản Seco Mineral là một sản phẩm độc quyền của Công Ty Orain Chem đã được cấp phép lưu hành toàn quốc. Với công thức phối hợp với Viện Nuôi Trồng Thủy Sản II, sản phẩm có công dụng chính là cung cấp các khoáng chất đa lượng và vi lượng tôm cần thiết trong suốt quá trình sinh trưởng và sinh sản của tôm. Hỗ trợ tôm lột xác và tạo vỏ đúng chu kỳ, phòng bệnh cong thân, đục cơ.

Khoáng thủy sản Seco Mineral bao gồm thành phần: Canxi, Magie, Kali, Clorua, Silic, Phot pho, Nhôm, Kẽm, Mang-gan, CaCo3…mỗi chất đều đóng vai trò quan trọng trong việc sinh trưởng và sinh sản của tôm.

Vai trò của từng loại khoáng chất thiết yếu:

Canxi góp phần quan trọng tham gia vào quá trình đông máu, các chức năng của cơ, sự truyền dẫn thần kinh.

Phot pho đóng vai trò trung tâm trong quá trình chuyển hóa năng lượng, sinh trưởng, duy trì ổn định pH trong cơ thể tôm.

Kali có vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, do đó khi thiếu Kali tôm sẽ bị suy yếu, biếng ăn, thậm chí là chết hàng loạt.

Clorua tham gia vào quá trình điều hòa áp suất thẩm thấu, hoạt động của enzyme trong tế bào.

Magie là chất xúc tác trong một số phản ứng quan trọng trong hệ thống enzyme. Tôm cá biển dễ hấp Mg từ môi trường nước. Thiếu Mg vật nuôi sẽ giảm ăn, tỉ lệ chết cao.

Kẽm giúp tăng khả năng vận chuyển CO2 trên tôm, kích thích tiết acid chlohyride (HCl). Thiếu kẽm tôm sẽ giảm sinh trưởng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Khoáng thủy sản Seco Mineral là một loại hóa chất nuôi trồng thủy sản an toàn, không mùi, dễ sử dụng, được đóng bao 10 kg nhỏ gọn, tiện dụng với thiết kế bao bì nổi bật, ấn tượng, đẹp mắt. An toàn cho người dùng, động vật thủy sinh và môi trường. Lưu ý phải sử dụng đúng cách và đúng liều lượng in trên bao bì.

Orain Chem tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng cao mang đến giá trị sử dụng thiết thực cho người dùng. Tăng hiệu quả nuôi tôm, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Orain Chem sản phẩm chất lượng, uy tín bền vững đồng hành cùng sự thịnh vượng của quý khách hàng toàn quốc.

Khoáng thủy sản Seco Mineral

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Chia sẻ:
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  435
 • Tuần này:
  739
 • Tuần trước:
  2600
 • Tháng trước:
  3035
 • Tất cả:
  265431

CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

Hotline: 0903.068.116
Điện thoại: 02723766275
Fanpage: fb.com/OrainChem
Website: https://orainchem.com
Email:  dinhdiep@orainchem.com
GPKD số: 1101781866 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Long An.
Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Facebook page Facebook page Facebook page


HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

© Copyright 2018 www.orainchem.com , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn