Hóa chất nông nghiệp

Ngành nông nghiệp từ lâu đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế nước ta. Ngành nông nghiệp hiện đại tập trung chủ yếu phát triển mạnh ở những cây trồng có giá trị kinh tế cao như lúa, rau, củ, cây ăn trái theo mùa, cây lâu năm, cao su, tiêu, điều, cà phê, ca cao, mắc ca…mang lại nguồn thu nhập, lợi nhuận cao và ổn định cho người dân.

Theo sự phát triển giao thương giữa các quốc gia trên thế giới, các sản phẩm nông nghiệp không còn gói gọn phạm vi tiêu thụ trong nước mà còn được xuất khẩu sang các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc…cung cấp đầu ra sản lượng cao, bền vững nâng cao thu nhập cho người sản xuất nông nghiệp.

Đi kèm với sự phát triển vượt bậc là các quy định khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm nông nghiệp. Để giúp các cây trồng phát triển khỏe mạnh, nâng cao năng suất, các loại hóa chất nông nghiệp được ứng dụng và không ngừng cải tiến đáp ứng mong muốn của người dân.

Hóa chất nông nghiệp mang đến những tác dụng tích cực giúp cây trồng được bảo vệ trước những tác động bên ngoài như sâu bệnh, mối mọt, nấm mốc, cỏ, côn trùng, có khả năng chống chọi với thời tiết thay đổi đột ngột. Tăng yếu tố dinh dưỡng, tăng dưỡng khí, bổ sung hữu cơ, cân đối đa trung vi lượng của đất giúp rễ cây trồng phát triển khỏe mạnh, thúc đẩy ra hoa, khả năng kết trái nhiều hơn.

Hóa chất nông nghiệp cần được sử dụng đúng liều lượng theo tỷ lệ để đạt đạt hiệu quả tối ưu, tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn mang lại kết quả cao nhất, an toàn với người sử dụng hóa chất lẫn người tiêu dùng các sản phẩm nông nghiệp.

Các loại hóa chất nông  nghiệp được Orain Chem nghiên cứu kỹ lưỡng nhập khẩu từ các quốc gia phát triển Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ….chất lượng tiêu chuẩn, chính hãng từ nhà máy. Đặc biệt Orain Chem còn tự hào sản xuất các sản phẩm phân bón chất lượng cao phục vụ cho lợi ích thiết thực của người dân.

Chúng tôi cống hiến giá trị thực học, tính nhân văn, sự uy tín, đam mê với nghề thể hiện qua từng sản phẩm cung cấp đến quý đối tác, quý khách hàng toàn quốc bằng tinh thần nhiệt huyết, hết lòng phục vụ nhằm mang đến lợi ích về kinh tế góp phần cùng quý khách hàng xây dựng cuộc sống chất lượng, môi trường trong lành, sạch sẽ hơn.

Hóa chất nông nghiệp

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  7
 • Hôm nay:
  205
 • Tuần này:
  887
 • Tuần trước:
  2148
 • Tháng trước:
  2852
 • Tất cả:
  280814

CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

Hotline: 0903.068.116
Điện thoại: 02723766275
Fanpage: fb.com/OrainChem
Website: https://orainchem.com
Email:  dinhdiep@orainchem.com
GPKD số: 1101781866 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Long An.
Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Facebook page Facebook page Facebook page


HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

© Copyright 2018 www.orainchem.com , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn