Sodium Thiosulphate Na2S2O3 - Natri Thiosulphate

Tên sản phẩm : Sodium Thiosulphate Na2S2O3 - Natri Thiosulphate

Tên gọi tắt: Thiosulphate

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25 kg/bao

Công dụng chính: để khử phèn, khử mùi thuốc tẩy, khử Clorine tồn dư trong ao sau khi cải tạo ao. Khử các loại độc tố tồn đọng giúp mang và thân tôm sạch, tránh hiện tượng tôm bị đóng phèn

Sodium Thiosulphate Na2S2O3 - Natri Thiosulphate

Sodium Thiosulphate có công thức hoá học Na2S2O3 còn có tên là Natri Thiosulphate dạng tinh thể trong suốt hoặc vàng nhạt. Thường ở dạng ngậm 5 nước.

Sodium Thiosulphate Na2S2O3 - Natri Thiosulphate được sử dụng như một loại hóa chất nuôi trồng thủy sản với công dụng chính là để khử phèn, khử mùi thuốc tẩy, khử Clorine tồn dư trong ao sau khi cải tạo ao. Khử các loại độc tố tồn đọng như thuốc trừ sâu, hóa chất các loại, độc tố do phiêu sinh vật chết đột ngột, khử kim loại nặng có trong ao nuôi. Giảm độ nhớt, hạn chế sức căng bề mặt, các chất lơ lửng trong ao nuôi. Tác dụng chính rõ rệt trên tôm là giúp mang và thân tôm sạch, tránh hiện tượng tôm bị đóng phèn.

Trong xử lý nước, khử clo nước vòi cho bể cá hay xử lý dòng nước thải từ quá trình xử lý nước thải đầu tiên để xả xuống sông. Phản ứng tương tự phản ứng khử iot. Làm giảm nồng độ clo trong hồ bơi và hồ nước nóng sau khi clo hóa tối đa, xử lý nước thải trong ngành sản xuất thuốc trừ sâu.

Trong ngành hoá chất dệt nhuộm để làm chất khử Clorua trong tẩy sợi, chất ngăn ngừa thuốc nhuộm hoạt hóa trong dệt nhuộm. Còn ứng dụng nhiều trong công nghệ thuộc da trong ngành thuộc da.

Trong y dược dùng làm nguyên liệu thô trong sản xuất thuốc sổ. Trong nhiếp ảnh dùng làm chất xử lý ảnh.

Sodium thiosulphate Na2S2O3 - Natri thiosulphate bảo quản ở nơi khô ráo, tránh xa môi trường ẩm ướt và hơi nóng. Tránh bảo quản và xử lý bằng acid và các chất oxi hóa. Tuyệt đối để xa tầm tay trẻ em.

Sodium Thiosulphate Na2S2O3 - Natri Thiosulphate do Công Ty Orain Chem nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc được đóng bao quy cách 25kg/bao, gọn nhẹ, dễ vận chuyển,  dễ sử dụng phù hợp với yêu cầu thực tế của quý khách hàng. Hàng chất, giá cạnh tranh, đặc biệt có giá tốt cho khách đặt số lượng lớn.

Sự tín nhiệm của quý khách hàng, quý đối tác toàn quốc thời gian qua và sắp tới là nguồn năng lượng giúp chúng tôi không ngừng phấn đấu để phát triển, hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến chia sẻ từ quý khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ hoàn hảo hơn.

Sodium Thiosulphate Na2S2O3 - Natri Thiosulphate

Sodium Thiosulphate Na2S2O3 - Natri Thiosulphate

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Chia sẻ:
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  438
 • Tuần này:
  742
 • Tuần trước:
  2600
 • Tháng trước:
  3038
 • Tất cả:
  265434

CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

Hotline: 0903.068.116
Điện thoại: 02723766275
Fanpage: fb.com/OrainChem
Website: https://orainchem.com
Email:  dinhdiep@orainchem.com
GPKD số: 1101781866 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Long An.
Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Facebook page Facebook page Facebook page


HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

© Copyright 2018 www.orainchem.com , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn