Chào mừng Quý khách đến với website cung cấp hoá chất thuỷ sản của Công ty Orain Chem

 • 0
 • Sodium Thiosulphate Na2S2O3 - Natri Thiosulphate

  Sodium Thiosulphate Na2S2O3 - Natri Thiosulphate
  Thương hiệu:
  Vật Liệu:
  Trạng thái:
  Còn hàng
  Số lần xem:
  4390
  - +

  Tên sản phẩm : Sodium Thiosulphate Na2S2O3 - Natri Thiosulphate

  Tên gọi tắt: Thiosulphate

  Xuất xứ : Trung Quốc

  Đóng gói : 25 kg/bao

  Công dụng chính: để khử phèn, khử mùi thuốc tẩy, khử Clorine tồn dư trong ao sau khi cải tạo ao. Khử các loại độc tố tồn đọng giúp mang và thân tôm sạch, tránh hiện tượng tôm bị đóng phèn

  • GIÁ TỐT NHẤT
   Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng
  • HÀNG CHÍNH HÃNG
   Cam kết hàng hoá đúng chất lượng
  • CHÍNH SÁCH TỐI ƯU
   Hỗ trợ mua hàng nhanh nhất
  • GIAO HÀNG LINH HOẠT
   Giao hàng toàn quốc theo yêu cầu
  ORAIN CHEM
   
  Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
   Hotline: 0938 838 376
   Website: www.orainchem.com

  Sodium Thiosulphate Na2S2O3 - Natri Thiosulphate

  Sodium Thiosulphate có công thức hoá học Na2S2O3 còn có tên là Natri Thiosulphate dạng tinh thể trong suốt hoặc vàng nhạt. Thường ở dạng ngậm 5 nước.

  Sodium Thiosulphate Na2S2O3 - Natri Thiosulphate được sử dụng như một loại hóa chất nuôi trồng thủy sản với công dụng chính là để khử phèn, khử mùi thuốc tẩy, khử Clorine tồn dư trong ao sau khi cải tạo ao. Khử các loại độc tố tồn đọng như thuốc trừ sâu, hóa chất các loại, độc tố do phiêu sinh vật chết đột ngột, khử kim loại nặng có trong ao nuôi. Giảm độ nhớt, hạn chế sức căng bề mặt, các chất lơ lửng trong ao nuôi. Tác dụng chính rõ rệt trên tôm là giúp mang và thân tôm sạch, tránh hiện tượng tôm bị đóng phèn.

  Trong xử lý nước, khử clo nước vòi cho bể cá hay xử lý dòng nước thải từ quá trình xử lý nước thải đầu tiên để xả xuống sông. Phản ứng tương tự phản ứng khử iot. Làm giảm nồng độ clo trong hồ bơi và hồ nước nóng sau khi clo hóa tối đa, xử lý nước thải trong ngành sản xuất thuốc trừ sâu.

  Trong ngành hoá chất dệt nhuộm để làm chất khử Clorua trong tẩy sợi, chất ngăn ngừa thuốc nhuộm hoạt hóa trong dệt nhuộm. Còn ứng dụng nhiều trong công nghệ thuộc da trong ngành thuộc da.

  Trong y dược dùng làm nguyên liệu thô trong sản xuất thuốc sổ. Trong nhiếp ảnh dùng làm chất xử lý ảnh.

  Sodium thiosulphate Na2S2O3 - Natri thiosulphate bảo quản ở nơi khô ráo, tránh xa môi trường ẩm ướt và hơi nóng. Tránh bảo quản và xử lý bằng acid và các chất oxi hóa. Tuyệt đối để xa tầm tay trẻ em.

  Sodium Thiosulphate Na2S2O3 - Natri Thiosulphate do Công Ty Orain Chem nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc được đóng bao quy cách 25kg/bao, gọn nhẹ, dễ vận chuyển,  dễ sử dụng phù hợp với yêu cầu thực tế của quý khách hàng. Hàng chất, giá cạnh tranh, đặc biệt có giá tốt cho khách đặt số lượng lớn.

  Sự tín nhiệm của quý khách hàng, quý đối tác toàn quốc thời gian qua và sắp tới là nguồn năng lượng giúp chúng tôi không ngừng phấn đấu để phát triển, hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến chia sẻ từ quý khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ hoàn hảo hơn.

  Sodium Thiosulphate Na2S2O3 - Natri Thiosulphate

  Sodium Thiosulphate Na2S2O3 - Natri Thiosulphate

  Bình luận của bạn
  *
  *
  *
   Captcha

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Điện thoại: 0938 838 376

  Email: hotro@orainchem.com

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Thiết kết website Webso.vn