ORAIN CHEM trân trọng gửi đến Quý khách hàng: Thông báo chính thức từ Tập đoàn TOSOH - Nhật Bản về việc ngưng sản xuất / cung cấp NICLON 70G , nhà máy TOSOH chỉ sản xuất / cung cấp NICLON 7000.

 • 0
 • Mật Rỉ Đường Nuôi Vi Sinh, Xử Lý Nước Thải, Thức Ăn Chăn Nuôi.

  Mật Rỉ Đường Nuôi Vi Sinh, Xử Lý Nước Thải, Thức Ăn Chăn Nuôi.
  Mã sản phẩm:
  MRD
  Quy cách:
  Trạng thái:
  Còn hàng
  Số lần xem:
  76
  - +

  Mật rỉ đường hay còn gọi là rỉ đường được sử dụng cho các ngành công nghiệp xử lý nước thải, thức ăn trong chăn nuôi, ngành thủy hải sản, phân bón, ủ phân vi sinh, hoạt hóa (tăng sinh khối) cùng chế phẩm sinh học CLEAN POND có thành phần VI SINH - NẤM - ENZYM chuyên Xử lý nước ao, đáy hiệu quả và giảm khí độc: H2S, NH3, NO2, NO3,...tồn động trong ao.

  •  GIÁ TỐT - CẠNH TRANH

  • HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

  •  CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI LỚN

  •  GIAO HÀNG LINH HOẠT

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: www.orainchem.com

  Liên hệ tư vấn: 0908.868.832

  Mật rỉ đường là gì?

  Mật rỉ đường (Molasses) hay còn gọi là rỉ mật, rỉ đường,... là chất lỏng đặc sánh, màu nâu đen, là một phụ phẩm trong quá trình sản xuất đường ăn. Có thành phần chính là đường, chất hữu cơ không đường và chất khoáng.

  Mật rỉ đường được ép từ thân cây mía chứa khoảng 78-90% nước dịch, trong nước dịch đó chứa khoảng 16-18% đường vào thời kì mía chín và già nhất. Thân mía sau ép lấy nước dịch thu được phụ phẩm là bã mía. Mật rỉ đường cũng là một phụ phẩm của ngành sản xuất đường thu được sau khi kết tinh đường tinh thể.

  Tính chất của mật rỉ đường

  Mật rỉ đường ở dạng lỏng, hơi sánh đặc và có màu nâu đen bóng đẹp. Độ sánh và độ đậm màu của mật rỉ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và chất lượng của nguyên liệu. Mật rỉ đường nguyên chất gần như là một dung dịch đồng nhất và có khả năng hòa tan tốt trong nước.

  Thành phần của mật rỉ rất khó dự đoán chính xác là bao nhiêu % vì nó còn phụ thuộc vào giống mía, điều kiện thời tiết, đặc điểm thổ nhưỡng và giai đoạn thu hoạch mía, đặc biệt là nó chịu ảnh hưởng rất nhiều của quy trình sản xuất của từng nhà máy. Do vậy, mật rỉ đường có khả năng thay đổi đáng kể về thành phần dinh dưỡng, màu sắc, mùi vị và độ nhớt. Tuy nhiên, dù các nhân tố ảnh hưởng tới mật rỉ có như thế nào thì trong mật rỉ vẫn có những thành phần chính chủ yếu là: Đường, chất khoáng và Chất hữu cơ không đường.

  - Đường: các loại gluxit hòa tan (đường đôi và đường đơn) là thành phần dinh dưỡng chính của rỉ mật đường, trong đó sucroza chiếm 44%, Fructoza chiếm 13%, Glucoza chiếm 10%, Axit amin chiếm 3%, các chất khác chiếm 30%. Rỉ mật đường có tỷ lệ đường khử tương đối cao. 

  - Chất khoáng: Rỉ mật đường là một nguồn giàu khoáng. Hàm lượng Ca trong rỉ mật đường mía cao tới 1%, trong khi đó hàm lượng P lại thấp. Rỉ mật đường mía giàu Na, K, Mg và S. Rỉ mật đường cũng chứa một lượng đáng kể các nguyên tố vi lượng như Cu (7 ppm), Zn (10 ppm), Fe (200 ppm), Mn (200 ppm).

  - Chất hữu cơ không đường: Các chất hữu cơ không phải là đường của rỉ mật đường quyết định nhiều tính chất vật lý của nó, đặc biệt là độ nhớt dính. Nó bao gồm chủ yếu là các loại gluxit như tinh bột, các hợp chất chứa N và các axit hữu cơ. Tỷ lệ protein thô trong rỉ mật đường mía tiêu chuẩn là rất thấp (3-5%). Trong rỉ mật đường mía còn có một lượng đáng kể các axit hữu cơ, trong đó chủ yếu là axit acotinic. Rỉ mật đường cũng chứa một lượng axit béo bay hơi, trung bình khoảng 1,3%.

  Ứng dụng của mật rỉ đường

  Là nguyên liệu sản xuất cồn, sản xuất bột ngọt (mì chính). Nguyên liệu sản xuất men thực phẩm

  Thành phần phụ trong sản xuât thức ăn gia súc để tăng độ đường và tạo độ màu

  Sử dụng mật rỉ làm chất phụ gia thức ăn trong chăn nuôi bò

  Xử lý nước thải (nuôi vi sinh), là nguyên liệu để hoạt hoá Chế phẩm sinh học CLEAN POND - Xử lý nước đáy ao và nhớt bạt, nhớt đáy

  Bình luận của bạn
  *
  *
  *
   Captcha

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: https://orainchem.com/

  Email: cskh01@orainchem.com

  Phone: 0908.868.832

  Tel: 02723 766 274 - 02723 766 275

  KÊNH SOCIAL
  Theo dõi chúng tôi Theo dõi chúng tôi

  Theo dõi chúng tôi

  LIÊN HỆ

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Thiết kết website Webso.vn
  ORAIN CHEM