ORAIN CHEM trân trọng gửi đến Quý khách hàng: Thông báo chính thức từ Tập đoàn TOSOH - Nhật Bản về việc ngưng sản xuất / cung cấp NICLON 70G , nhà máy TOSOH chỉ sản xuất / cung cấp NICLON 7000.

 • 0
 • EDTA 99% Nhật - Ethylenediaminetetraacetic Acid

  EDTA 99% Nhật - Ethylenediaminetetraacetic Acid
  Quy cách:
  Trạng thái:
  Còn hàng
  Số lần xem:
  329
  - +

  Tên sản phẩm: EDTA 99% Nhật - Ethylenediaminetetraacetic Acid

  Phân nhóm: Xử lý nước ao

  Xuất xứ Mitsubishi Nhật Bản, kiểm soát và quản lý chất lượng bởi Công ty TNHH Orain Chem

  Quy cách : Túi Zip nhôm vàng 1 Kg / Thùng 20 Kg

  Công dụng chính: EDTA 99% Nhật - Ethylenediaminetetraacetic Acid khử phèn clo khử kim loại nặng mùi hôi, phèn sắc, phèn nhôm và khí độc NH3, H2S, NO2, vàng mang cấp cứu tôm nổi đầu. Giảm khí độc, hạ phè, nhôm, lắng tụ lơ lững, tạo màu nước đẹp. Giải độ cứng của nước là làm mềm nước cứng, tăng lượng oxy trong nước.

  •  GIÁ TỐT - CẠNH TRANH

  • HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

  •  CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI LỚN

  •  GIAO HÀNG LINH HOẠT

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: www.orainchem.com

  Liên hệ tư vấn: 0908.868.832

  EDTA 99% Nhật - Ethylenediaminetetraacetic Acid

  Tên sản phẩm

  EDTA 99% Nhật - Ethylenediaminetetraacetic Acid

  Quy cách

  Túi Zip 1 KG, thùng 20 KG

  Xuất xứ

  Mitsubishi – Nhật Bản (đóng gói tại Orain Chem)

  Công dụng

  Khử phèn và kim loại nặng trong nước ao nuôi tôm, cá

  Bảo quản

  Nơi khô ráo thoáng mát, tráng xa nguồn nắng, nguồn nhiệt và lửa

  Hướng dẫn SD

  Dùng để xử lý kim loại nặng, phèn sắt, phèn nhôm trong nước và làm giảm độ cứng của nước trong ương giống.

  EDTA là từ viết tắt của EthyleneDiamineTetraacetic Acid. Đây là một axít hữu cơ mạnh (hơn 1.000 lần so với axít acetic).

  Ứng dụng EDTA 99% trong thuỷ sản

  EDTA 99% Nhật - Ethylenediaminetetraacetic Acid được dùng để khống chế kim loại nặng tồn lưu trong nước ao nuôi, xử lý kim loại nặng trong nước và làm giảm độ cứng của nước trong ương giống. Khi lấy nước ra bể ương cần bổ sung EDTA để khử phèn sắt, nhôm,... kim loại có từ nguồn nước hoặc do mạch nước ngầm mang theo hoá chất độc hại, thuốc trừ sâu nông nghiệp thấm vào theo thời gian.

  EDTA 99% Nhật - Ethylenediaminetetraacetic Acid sử dụng để xử lý nước nguồn, cho nước an toàn tránh gây hại cho ấu trùng, con giống, vật nuôi. Nguồn nước có hàm lượng kim loại nặng và cao sẽ làm tôm cá khó chuyển giao đoạn phát triển hoặc thường bị hao hụt nhiều qua các giai đoạn do các râu bị đứt, gẫy,...giảm năng suất nuôi. 

  EDTA 99% Nhật - Ethylenediaminetetraacetic Acid còn góp phần cung cấp thêm nitơ cho môi trường kích thích tảo phát triển, hòa tan, cô lập kim loại nặng (sắt, nhôm,...) trong ao nuôi tôm thịt, khống chế kim loại nặng tồn lưu trong nước ao nuôi.

  Sau một thời gian dài Orain Chem tiếp cận nhiều hộ nuôi cũng như công ty nuôi tôm thịt thì hầu như nước trong những ao nuôi được xây dựng trong vùng nước lợ, vùng có mạch nước ngầm, vùng nuôi ven biển hay nước ngọt có thể có pH thấp do được hình thành từ vùng đất phèn trước đó. Đối với những ao ở những vùng đất bị nhiễm phèn, lượng phèn sẽ rò rỉ từ đất vào nước trong quá trình đào ao, thêm vào đó khi trời mưa, nước mưa sẽ rửa trôi phèn từ trên bờ xuống làm cho ao bị nhiễm phèn. Một số phèn thường gặp phải là phèn sắt và phèn nhôm. 

  Phèn sắt (nước đỏ): Muối kép của sắt (III) sunfat kết hợp với muối của kim loại kiềm hay amoni. Loại phèn này làm nước đỏ, chân, mang, đuôi tôm vàng.

  Phèn nhôm (nước trong): Muối sunfat kép của kali và nhôm. Khi ao có phèn nhôm, nước rất trong khó lên màu, tôm rất chậm lớn.

  EDTA 99% Nhật - Ethylenediaminetetraacetic Acid được sử dụng như một giải pháp tối ưu an toàn và hiệu quả trong việc xử lý phèn.

  Ngoài ra, EDTA còn có tác dụng như:

  - Giảm độ nhớt, váng bọt trong ao nuôi, tiêu hủy các độc tố của tảo.

  - Phân giải độc tố do sử dụng hóa chất, chống sốc khi môi trường thay đổi.

  - Nên dùng sau khi trời mưa để khống chế kim loại nặng từ bờ ao rơi xuống.

  Đặc điểm của EDTA 99% Nhật

  EDTA 99% Nhật - Ethylenediaminetetraacetic Acid là một loại axit hữu cơ mạnh dùng để cô lập các kim loại nặng có giá trị II và III, không bay hơi và dễ dàng hoà tan trong nước. Khoảng hơn 20 năm về trước, EDTA đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

  Trong ngành công nghiệp, EDTA 99% Nhật - Ethylenediaminetetraacetic Acid như một chất tẩy rửa, làm sạch nước. Trong ngành công nghiệp giấy, EDTA tham gia vào quá trình làm trắng giấy. Trong lĩnh vực trồng cây, EDTA cũng góp phần làm tăng dinh dưỡng cho cây trồng. Hay cả trong lĩnh vực làm đẹp. EDTA cũng có trong các loại mỹ phẩm hầu giúp duy trì chất lượng sản phẩm và đảm bảo các dưỡng chất không bị mất đi. 

  Địa chỉ mua hàng tin cậy

  EDTA 99% Nhật - Ethylenediaminetetraacetic Acid được Orain Chem nhập trực tiếp từ nhà máy uy tín trên thế giới Mitsubishi – Nhật Bản. Sản phẩm được đóng thành từng túi Zip quy cách 1KG tiện lợi khi sử dụng và bảo quản. Quy trình nhập hàng và đóng gói khép kín từ nhà máy sản xuất đến tận kho khách hàng không qua bất cứ trung gian nào. Ngoài EDTA xử lý nước, Orain Chem còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm Nguyên liệu hoá chất - Chế phẩm sinh học chuyên cho nuôi trồng thuỷ sản (NTTS) cao cấp như:

  ► Phụ gia chế biến thực phẩm

  ► Chế phẩm thuốc thuỷ sản cao cấp

  ► Khoáng tạt Seco Mineral đa vi lượng

  ► Nguyên liệu hoá chất thuỷ sản

  Bình luận của bạn
  *
  *
  *
   Captcha

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: https://orainchem.com/

  Email: cskh01@orainchem.com

  Phone: 0908.868.832

  Tel: 02723 766 274 - 02723 766 275

  KÊNH SOCIAL
  Theo dõi chúng tôi Theo dõi chúng tôi

  Theo dõi chúng tôi

  LIÊN HỆ

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Thiết kết website Webso.vn
  ORAIN CHEM