ORAIN CHEM trân trọng gửi đến Quý khách hàng: Thông báo chính thức từ Tập đoàn TOSOH - Nhật Bản về việc ngưng sản xuất / cung cấp NICLON 70G , nhà máy TOSOH chỉ sản xuất / cung cấp NICLON 7000.

 • 0
 • Thuốc tím KMnO4 Ấn Độ

  Thuốc tím KMnO4 - Orain permanganate - Potassium permanganate Ấn Độ
  Quy cách:
  Trạng thái:
  Còn hàng
  Số lần xem:
  374
  - +

  Tên sản phẩm: Thuốc tím KMnO4 - Orain permanganate - Potassium permanganate Ấn Độ

  Phân nhóm: Xử lý nước ao, Cải tạo ao

  Xuất xứ Ấn Độ (Mangnesia Chemicals LLP),nhập khẩu -  quản lý chất lượng - phân phối bởi Công ty TNHH Orain Chem

  Quy cách : 25kg / thùng, nguyên đai kiện kèm seal

  Công dụng chính: diệt nấm vi khuẩn bằng cách oxy hóa màng tế bào và phá hủy các Enzym điều khiển quá trình trao đổi chất của tế bào. Ứng dụng kiểm soát khuẩn là quan trọng để giảm nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm trong ao nuôi. Tác dụng tính sát trùng mạnh xử lý nước và điều trị ngoại ký sinh cho tôm cá, giảm H2S,... các bệnh như gill rot, đỏ lỡ và các bệnh khác như bệnh thối vỏ (shell disease) và các vấn đề liên quan đến sự trung hòa của vỏ tôm.

  •  GIÁ TỐT - CẠNH TRANH

  • HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

  •  CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI LỚN

  •  GIAO HÀNG LINH HOẠT

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: www.orainchem.com

  Liên hệ tư vấn: 0908.868.832

  Thuốc tím KMnO4 - Orain permanganate - Potassium permanganate Ấn Độ

  Tên sản phẩm

  Thuốc tím KMnO4 - Orain permanganate - Potassium permanganate Ấn Độ

  Quy cách

  25kg / thùng, nguyên đai kiện kèm seal

  Xuất xứ

  Ấn Độ (Mangnesia Chemicals LLP)

  Công dụng

  Kiểm soát tảo độc trong nước, diệt nấm vi khuẩn, phòng bệnh trên tôm, cá

  Bảo quản

  Nơi khô ráo thoáng mát, tráng xa nguồn nắng, nguồn nhiệt và lửa

  Hướng dẫn SD

  Dùng xử lý nước ở đầu và cuối vụ nuôi, tuyệt đối không sử dụng trong quá trình nuôi vì KMnO4 kết hợp với nước sẽ tạo ra MnO2 gây độc cho tôm.

  Ứng dụng trong thuỷ sản

  Orain permanganate là tên thương mại độc quyền cho sản phẩm Potassium permanganate hay gọi tắt là Thuốc tím KMnO4 do Công ty TNHH Orain Chem nhập khẩu -  quản lý chất lượng - phân phối trực tiếp từ nhà máy Mangnesia Chemicals LLP Ấn Độ đến tận kho khách hàng theo yêu cầu.

  Orain permanganate đảm bảo tiêu chuẩn hàm lượng kiểm nghiệm so với Công bố từ nhà sản xuất 100%

  • KMnO4 ≥ 99,3%…………………………Chloride ≤ 0,005%.
  • Sulphate ≤ 0,01%……………………….Chất không hòa tan ≤ 0,1%

  Thuốc tím KMnO4 - Orain permanganate - Potassium permanganate Ấn Độ dạng bột, màu tím là chất oxi hóa mạnh, sẽ bốc cháy hoặc phát nổ nếu kết hợp với chất hữu cơ khác. Bị phân huỷ ở nhiệt độ trên 200oC, 100g nước hoà tan được 6,4 g KMnO4, dung dịch có màu tím đậm, dung dịch loãng có màu tím đỏ.

  Thuốc tím KMnO4 - Orain permanganate - Potassium permanganate Ấn Độ được sử dụng chủ yếu như một loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, hòa tan trước vào nước rồi mới tát đều vào ao.

  Liều lượng thuốc tím sử dụng phụ thuộc vào lượng vật chất hữu cơ trong môi trường nước. Vì vậy, việc ước lượng hàm lượng thuốc tím sử dụng là cực kỳ quan trọng. Nếu không, lượng thuốc tím sẽ phản ứng với vật chất hữu cơ, trở nên trung tính và không đủ hàm lượng để tiêu diệt mầm bệnh.

  Có thể dùng xử lý nước để sát khuẩn, loại bỏ một số chất vô cơ, giải hàm lượng độc tố có trong nước dùng trong nông nghiệp.

  Trong ngành hoá chất dệt nhuộm phổ biến để tẩy màu vải dệt. Ngoài ra, còn là một loại trong ngành hoá chất công nghiệp dùng nhiều trong y học và đời sống dung dịch KMnO4 loãng được dùng để sát khuẩn, tẩy uế, rửa các vết thương, rửa các loại rau (tuy không huỷ diệt được nhiều loại trứng giun), khử màu tinh bột, chất béo, chất hấp thụ khí gas. 

  Trong hoá phân tích, dùng định lượng nhiều chất. Chất oxi hóa của đường saccharin, vitamin C, dùng làm chất oxi hoá trong hoá học hữu cơ và hóa học vô cơ. Ứng dụng trong ngành cơ khí luyện kim và môi trường… 

  Thuốc tím KMnO4 - Orain permanganate - Potassium permanganate Ấn Độ có chứa độc tính, nên khi sử dụng cần lưu ý đúng liều lượng cho phép để đảm bảo phát huy tối đa tác dụng, an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

  Trong trường hợp khử mùi và vị nước thì nên dùng tối đa 20 mg/L. Để diệt khuẩn nên dùng ở liều lượng 2-4 mg/L. Liều diệt khuẩn phải dựa vào mức độ chất hữu cơ trong nước.

  Cần tính toán lượng nước trong ao để tránh lãng phí cũng như là đủ liều lượng tiêu diệt mầm bệnh. Thuốc tím có thể diệt tảo trong ao, thiếu oxy có thể diễn ra, thường tăng cường quạt nước sau xử lý. Quá trình xử lý có thể ảnh hưởng đến tôm cá, vì vậy khoảng cách giữa 2 lần xử lý ít nhất là 4 ngày, theo dõi quan sát sức khỏe tôm cá sau khi xử lý.

  Lưu trữ, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt và hơi nóng.  

  Thuốc tím KMnO4 - Orain permanganate - Potassium permanganate Ấn Độ do Công Ty Orain Chem nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ được đóng thùng quy cách 25kg/thùng. Chất lượng chính hãng, đồng nhất, thùng cứng cáp dễ vận chuyển và đảm bảo lưu trữ tốt. Phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Giá cạnh tranh, có giá tốt cho khách hàng mua số lượng lớn.

  Lưu ý:

  Thuốc tím KMnO4 - Orain permanganate - Potassium permanganate Ấn Độ là chất oxy hóa, gây kích ứng da, mắt. Thuốc tím có tính oxy hóa mạnh, dễ phân hủy ở dạng dung dịch. Vì thế, sau khi pha cần phải sử dụng ngay, bảo quản không quá 24 giờ, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp.

  Không được dùng thuốc tím với các loại hóa chất đối kháng như: cồn, formaline, các hợp chất arsenite, iodine, than hoạt tính, H2O2,…Sử dụng thuốc tím khi trời mát.

  Biện pháp phòng ngừa: Tránh tiếp xúc trực tiếp qua da, tránh vây vào mắt, nên rửa nhiều lần với nước sạch, trường hợp nặng qua đường hô hấp, tiêu hóa đưa nạn nhân đến nơi thoáng khí và cơ sở y tế gần nhất để được chăm sóc.

  Địa chỉ mua hàng tin cậy

  Thuốc tím KMnO4 - Orain permanganate - Potassium permanganate Ấn Độ được Orain Chem nhập trực tiếp từ nhà máy uy tín trên thế giới Ấn Độ (Mangnesia Chemicals LLP). Quy trình nhập hàng và đóng gói khép kín từ nhà máy sản xuất đến tận kho khách hàng không qua bất cứ trung gian nào. Ngoài Thuốc tím KMnO4 xử lý nước, Orain Chem còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm Nguyên liệu hoá chất - Chế phẩm sinh học chuyên cho nuôi trồng thuỷ sản (NTTS) cao cấp như:

  ► Phụ gia chế biến thực phẩm

  ► Chế phẩm thuốc thuỷ sản cao cấp

  ► Khoáng tạt Seco Mineral đa vi lượng

  ► Nguyên liệu hoá chất thuỷ sản

  Bình luận của bạn
  *
  *
  *
   Captcha

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: https://orainchem.com/

  Email: cskh01@orainchem.com

  Phone: 0908.868.832

  Tel: 02723 766 274 - 02723 766 275

  KÊNH SOCIAL
  Theo dõi chúng tôi Theo dõi chúng tôi

  Theo dõi chúng tôi

  LIÊN HỆ

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Thiết kết website Webso.vn
  ORAIN CHEM