ORAIN CHEM trân trọng gửi đến Quý khách hàng: Thông báo chính thức từ Tập đoàn TOSOH - Nhật Bản về việc ngưng sản xuất / cung cấp NICLON 70G , nhà máy TOSOH chỉ sản xuất / cung cấp NICLON 7000.

 • 0
 • Orain Vita - Kích thích tăng trọng, tăng trưởng cho Tôm

  Orain Vita - Kích thích tăng trọng, tăng trưởng cho Tôm
  Quy cách:
  Trạng thái:
  Còn hàng
  Số lần xem:
  287
  - +

  Tên sản phẩm: ORAIN VITA

  Phân nhóm: Kích thích bắt mồi - Tăng hệ miễn dịch - Tăng trọng nhanh

  Sản xuất tại Việt Nam kiểm soát và quản lý chất lượng bởi Công ty TNHH Orain Chem

  Quy cách : Túi 1Kg / Thùng 20Kg

  Công dụng chính: Orain Vita là chế phẩm sinh học cao cấp, được tổng hợp từ các loại Vitamin quan trọng và Khoáng cần thiết cho quá trình tôm tăng trưởng và nâng cao miễn dịch. Giảm tỷ lệ chết tôm, chống Stress, hạn chế " CÔNG THÂN - ĐỤC CƠ", tăng trưởng nhanh và tăng trọng tốt, giảm thời gian nuôi, giảm chi phí thức ăn.

  •  GIÁ TỐT - CẠNH TRANH

  • HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

  •  CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI LỚN

  •  GIAO HÀNG LINH HOẠT

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: www.orainchem.com

  Liên hệ tư vấn: 0908.868.832

  Orain Vita - Kích thích tăng trưởng và tăng trọng

  Tổng quan sản phẩm

  Tên sản phẩm Orain Vita
  Quy cách Túi Zip 1Kg / thùng 20Kg
  Cảm quan Dạng bột, tan trong nước
  Công dụng Giúp gia tăng đề kháng trên tôm, nâng cao hệ miễn dịch, kích thích tôm bắt mồi, tăng trưởng nhanh.
  Xuất xứ Sản phẩm độc quyền được kiểm soát và quản lý chất lượng bởi Công Ty TNHH ORAIN CHEM
  Bảo quản

  Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh lửa, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh để gần nguồn điện.

  Chứng nhận Công bố chứng nhận lưu hành từ "Cục thuỷ sản Việt Nam" và tiêu chuẩn hàng "Việt Nam chất lượng cao".

  Mô tả chi tiết

  Orain Vita là gì?

  Orain Vita là Chế phẩm sinh học phức hợp cân đối giữa Nhóm VitaminNhóm Khoáng. Các hợp chất sinh học quan trọng này nâng cao năng suất và tăng cường hệ miễn dịch cho tôm. Sản phẩm được đăng ký nhãn hiệu Orain Vita độc quyền do ORAIN CHEM phân phối trực tiếp đến khách hàng. Cam kết hiệu quả và an toàn cho tôm thành phẩm, gia tăng năng suất vụ nuôi, tiết kiệm chi phí thức ăn đáng kể.

  Công dụng Orain Vita

  - Tăng lực cấp thời và tăng khả năng kháng bệnh trên tôm, giảm tỷ lệ chết do tôm yếu, chống Stress do môi trường nuôi thay đổi, thời tiết thất thường…

  - Kích thích tôm lột vỏ và nhanh cứng vỏ, phòng ngừa bệnh “CONG THÂN – ĐỤC CƠ” trên tôm hiệu quả.

  - Kích thích tăng trưởng, tăng khả năng bắt môi và tôm tăng trọng nhanh, rút ngắn thời gian nuôi và giảm chi phí thức ăn.

  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

  Thành phần chính

  • Vitamin A (min).........................510.000 IU

  • Vitamin E (min).............................4.800 mg

  • Zinc (min-max)...............2.600 - 4.600 mg

  • Manganese (min-max)......500 - 730 mg

  Ngoài ra, Orain Vita còn có thêm nhóm thành phần nguyên liệu được chú trọng có tác dụng trong việc tăng đề kháng cho tôm như Vitamin nhóm D, E, K, B, C, Biotin, Potassium, Copper-chelate, Zinc-chelate, Manganese-chelate, CoSO4, Inositol, hương liệu và đường (Dextrose).

  * Sản phẩm hoàn toàn KHÔNG chứa chất cấm và Kháng sinh nên an toàn tuyệt đối cho tôm.

  Tại sao nên chọn Orain Vita

  Orain Vita là chế phẩm sinh học gồm Vitamin và Khoáng, hợp chất này có nhiệm vụ tạo kháng thể cộng sinh trong cơ thể tôm. Giúp Tôm chống lại các tác nhân gây bệnh mới phát từ môi trường nước, chống lại sự Stress - căng thẳng cho tôm khi mưa nắng thay đổi liên tục, nhiệt độ tăng giảm giữa ngày và đêm không ổn định khiến tôm mệt mỏi và mất sức. Việc bổ sung Vitamin và Khoáng trong suốt chu kỳ nuôi còn giúp tôm hoạt động mạnh mẽ, tạo kích thích gia tăng mức độ bắt mồi, tôm "vui khoẻ" ăn mạnh và lớn nhanh hơn.

  Giá trị Vitamin trong Orain Vita: Tôm là loài động vật biến nhiệt và rất nhạy cảm với mô trường sống quanh nó. Chính đặc điểm này làm cho tôm có một nhược điểm lớn là dễ chịu sức tác động đến cơ thể và không có khả năng tổng hợp vitamin trong cơ thể. Hoặc nếu có thì khả năng tổng hợp rất thấp, tỷ lệ vitamin nhất định sẽ không đủ nhu cầu vitamin trong cơ thể của tôm. Do đó, việc cung cấp đầy đủ vitamin cho nhu cầu của tôm nuôi là rất cần thiết và quan trọng.

  Vitamin có nhiệm vụ gia tăng sức đề kháng - tăng cường hệ miễn dịch cho tôm, giúp tôm chống lại các tác nhân gây hại tồn tại trong môi trường nước ao nuôi. Khả năng kháng bệnh cao hơn, giảm tỷ lệ chết trong ao và hạn chế tình trạng tôm bị Stress khi môi trường nước thay đổi. Người ta thấy nếu cung cấp vitamin C vào thức ăn sẽ giúp tôm cải thiện sức đề kháng, ít bị bệnh do virus hoặc vi khuẩn Vibrio, nhờ đó tăng được tỉ lệ sống trong quá trình nuôi. Ngoài ra, Vitamin C - E có vai trò quan trọng trong trao đổi chất, nó tham gia vào quá trình sinh trưởng và phát triển của sinh vật bởi việc tạo thành collagen (chất tăng cường các phản ứng miễm dịch và sức đề kháng bệnh của tôm).

  Nhóm Khoáng cần thiết trong Orain Vita: 

  Ngoài ra thành phần Inositol: tham gia vào quá trình hình thành tế bào gan tụy và chuyển những hóa dưỡng chất trong gan tôm, giúp tôm ăn nhanh khoẻ và nhanh lớn.

  Biotin: ảnh hưởng hoạt động của enzyme tiêu hóa của tôm, kích thích tôm bắt mồi hiệu quả và chủ động hơn

  Ngoài ra, sản phẩm Orain Vita được sản xuất theo tiêu chuẩn cao tại phòng nghiên cứu khép kín do ORAIN CHEM lựa chọn và trực tiếp phân phối. Việc lựa chọn và cân đối tỷ lệ giữa các nguyên tố Vitamin và Khoáng cân đối, tăng sự đồng nhất khi kết hợp với thức ăn cho Tôm có tác dụng nâng cao năng suất và tăng trọng tốt.

  Orain Vita tan tốt trong nước, là một dạng hợp chất tăng dinh dưỡng cao cấp cho tôm thẻ chân trắng. Ngoài Vitamin và Khoáng chất thì còn một số điện giải cần thiết cho sự phục hồi cơ thể tôm nhanh chóng, mang lại liệu quả trong suốt quá trình nuôi.

  Cách dùng Orain Vita

  Sản phẩm ở dạng bột, tan trong nước tốt nên có thể hoà tan trong nước (dung môi) sau đó trộn với thức ăn cho tôm ăn. Vì đây là Chế phẩm sinh học an toàn và cung cấp Vitamin cần thiết cho tôm nên có thể sử dụng liên tục trong suốt chu kỳ nuôi. Liều dùng từ 4gram - 10gram / 1Kg thức ăn, cho ăn hằng ngày, mỗi ngày 1 cữ.

  Tuỳ thuộc vào mật độ tôm trong ao và chất lượng môi trường nước ao nuôi có thể tăng giảm theo thực tế. Thông thường, khi tôm còn nhỏ, lượng Vitamin C cần có trong mỗi kg thức ăn là 10gram. Tôm càng lớn, nhu cầu Vitamin C càng giảm.

  Bảo quản

  Sản phẩm có chất chống oxi hoá, chống vón giúp tăng độ ổn định trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản. Tuy nhiên để đạt hiệu quả như mong muốn thì nên bảo quản sản phẩm nơi khô, thoáng và mát. Tránh để dưới ánh nắng mặt trời quá lâu, tránh để gần nguồn hoá chất ăn mòn, hoá chất độc hại. Nên bảo quản trong thùng giấy và kê cách mặt sàn từ 10cm. *Lưu ý sản phẩm được đóng thành từng túi Zip, mỗi túi 1Kg, thùng 20 túi tương ứng 20Kg.

  Địa chỉ mua hàng tin cậy

  Công ty TNHH ORAIN CHEM tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu - phân phối các sản phẩm hoá chất trong công nghiệp và nuôi trồng - chế biến thuỷ sản. Với kinh nghiệm chuyên sâu và trình độ cao trong ngành, chúng tôi tự tin và khẳng định "Chất lượng sản phẩm song hành cùng Giá trị doanh nghiệp" phục vụ đến tất cả khách hàng của mình.

  Danh mục chủ lực của ORAIN CHEM

  ► Chế phẩm sinh học - thuốc thuỷ sản ORAIN

   Phụ gia chế biến thực phẩm - thuỷ sản

   Khoáng tạt nhập khẩu và Khoáng ORAIN

   Cải tạo ao - Xử lý nước ao nuôi Tôm

   Hoá chất nhập khẩu cơ bản

  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

  Bình luận của bạn
  *
  *
  *
   Captcha

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: https://orainchem.com/

  Email: cskh01@orainchem.com

  Phone: 0908.868.832

  Tel: 02723 766 274 - 02723 766 275

  KÊNH SOCIAL
  Theo dõi chúng tôi Theo dõi chúng tôi

  Theo dõi chúng tôi

  LIÊN HỆ

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Thiết kết website Webso.vn
  ORAIN CHEM