Vai trò của các loại khoáng chất mà Orain Chem cung cấp trong nuôi tôm

Tôm là loại thủy sinh giá trị kinh tế cao, nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu ngày càng tăng cao. Người nuôi trồng ngày nay áp dụng những kỹ thuật tiên tiến để tôm luôn khỏe mạnh, tăng trưởng tốt và đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu.

Trong suốt quá trình sinh trường, ngoài nguồn nước tốt thì vai trò của các khoáng chất cũng tác động rất nhiều cho tôm cứng cáp, khỏe mạnh. Tôm hấp thu khoáng chất qua thức ăn và nước ao nuôi. Nhất là tôm thẻ chân trắng nhu càu các khoáng chất rất lớn nhất là quá trình lột xác.

Tôm rất cần khoáng chất cho quá trình sinh trưởng và phát triển, chúng có thể hấp thu các chất khoáng này qua thức ăn và môi trường nước ao nuôi.

Khoáng thì chia ra 2 loại chính là khoáng vi lượng (Cu, Fe, Mn, Ni, Zn…) và khoáng đa lượng(Ca, P, L, Mg…)

Orain Chem là nhà nhập khẩu trực tiếp các nguồn khoáng nguyên liệu nuôi trồng thủy sản từ các nhà máy uy tín, chất lượng tại các nước Anh, Mỹ, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Ý….phân phối cho quý doanh nghiệp nuôi tôm, quý đại lý và các Farm nuôi trực tiếp.

 Với các loại khoáng chất Orain Chem cung cấp như: Cacl2, Mgcl2, Nacl, Kali, CuSo4, Znso4, FeSo4….quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chính hãng. Các chất có vai trò cực kỳ quan trọng như:

Ca (Canxi) giúp cho các chức năng cơ, sự truyền dẫn thần kinh, điều hòa áp suất thẩm thấu diễn ra đều đặn, tuần hoàn. P (Photpho) là trung tâm để chuyển hóa năng lượng, sinh trưởng, duy trì pH ổn định cho cơ thể tôm. Cả hai đều quan trọng việc hình thành lớp vỏ kitin.

Na, Cl, K, Mg tham gia vào quá trình điều hòa áp suất thẩm thấu, hoạt động enzyme tế bào, dẫn truyền xung động thần kinh cơ, trao đổi chất, ăn khỏe hơn

Cu là chất quan trọng cấu tạo nên Hemocyanin, vận chuyển máu và hô hấp, hình thành sắc tố Melanin, thiếu Cu tôm sẽ bị giảm máu và ảnh hưởng gan tụy.

Zn tăng khả năng vận chuyển CO2 cho Tôm, tăng tiết HCL, giúp tăng sinh trưởng, tăng khả năng sinh sản.

 Nhất là vào thời điểm tôm lột xác vì khi đó nhu cầu oxy của tôm sẽ tăng cao và sau khi lột xác tôm sẽ bắt đầu hấp thu khoáng chất từ môi trường để tạo vỏ.

Nghiên cứu trên các tài liệu và dựa vào kinh nghiệm thực tiễn, Orain Chem luôn đảm bảo nguồn hàng tốt để góp phần tăng cao năng suất nuôi tôm. Mang lại giá trị kinh tế cao cho hộ nuôi sau khi thu hoạch. Với kiến thức chuyên môn caqo, đội ngũ kinh doanh năng động, kho rộng rãi, hàng hóa nhập cont đầy ắp, gioa hàng nhanh, Orain Chem cung cấp giá trị thực cho ngành nông nghiệp, thủy sản Việt Nam an toàn cho môi trường và tốt cho sức khỏe mọi người. Orain Chem đồng hành cùng sự thịnh vượng, phát triển của quý khách hàng, quý đại lý toàn quốc, cùng tạo ra cuộc sống tốt hơn, môi trường sống xanh sạch đẹp.

Vai trò của các loại khoáng chất mà Orain Chem cung cấp trong nuôi tôm

Vai trò của các loại khoáng chất mà Orain Chem cung cấp trong nuôi tôm

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  437
 • Tuần này:
  741
 • Tuần trước:
  2600
 • Tháng trước:
  3037
 • Tất cả:
  265433

CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

Hotline: 0903.068.116
Điện thoại: 02723766275
Fanpage: fb.com/OrainChem
Website: https://orainchem.com
Email:  dinhdiep@orainchem.com
GPKD số: 1101781866 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Long An.
Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Facebook page Facebook page Facebook page


HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

© Copyright 2018 www.orainchem.com , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn