ORAIN CHEM trân trọng gửi đến Quý khách hàng: Thông báo chính thức từ Tập đoàn TOSOH - Nhật Bản về việc ngưng sản xuất / cung cấp NICLON 70G , nhà máy TOSOH chỉ sản xuất / cung cấp NICLON 7000.

 • 0
 • Tại Sao Bể Bơi Dùng Clorine Dạng Viên Thay Cho Dạng Bột (Hạt)?

  Trong các loại hóa chất bể bơi cơ bản thì TCCA và Clorine là 2 loại hóa chất phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Clorine dạng viên hay còn gọi là TCCA với trọng lượng viên cơ bản từ 2g 20g 200g, còn dạng bột / hạt hay gọi chung là Chlorine hoặc Calcium Hypochlorite.

  Tìm hiểu về TCCA

  Hóa chất TCCA 90 hay còn được biết đến là Clorine Viên, sản phẩm có dạng viên với 3 mức trọng lượng khác nhau: 2gram, 20gram, 200gram với hàm lượng Clorine hoạt tính chiếm 90% có tác dụng chính là diệt vi khuẩn, nấm, tảo, khử mùi và làm sạch nước bể bơi, nước cấp, nước sinh hoạt, nước thải hiệu quả nhanh chóng.

  TCCA công thức: (C3Cl3N3O3) có tên hóa học là Trichloroisocyanuric Acid. Sản phẩm này có dạng viên màu trắng, tan nhanh trong nước. Đối với các bể bơi trang bị máy đánh Clo dạng viên nén, việc sử dụng TCCA Nhật Shikoku - Tricholoroisocyanuric acid  để làm vệ sinh cũng như giữ môi trường nước trong bể sạch sẽ là rất phù hợp và hiệu quả nhanh chóng.

  Tại Sao Bể Bơi Dùng Clorine Dạng Viên Thay Cho Dạng Bột (Hạt)?
  Tại Sao Bể Bơi Dùng Clorine Dạng Viên Thay Cho Dạng Bột (Hạt)?

  Các loại TCCA

  Hiện nay có 2 loại TCCA cơ bản là Trung Quốc và Nhật Bản. Orain Chem đang nhập và phân phối trực tiếp cả 2 dòng sản phẩm này đến khách hàng với nhiều ưu đãi và mức giá cạnh tranh nhất.

  Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy sản xuất từ Trung Quốc / Nhật Bản kéo về Việt Nam và nhập kho tại Hồ Chí Minh / Long An thuộc công ty Orain Chem. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ và chất hàng cũng như số lượng lớn đáp ứng đủ kịp thời.

  Công dụng chính

  -Khử trùng nước bể bơi: sản phẩm được đóng gói viên nén dạng sủi bọt 1 viên nặng từ 2gram đến 200gram, sau đó người dùng chỉ việc để viên vào bình đựng chuyên dụng và đặt vào vị trí trong cạnh hồ hoặc đầu hồ (nơi có máy sủi để tạo độ nhạy cho Clorine). Dùng rất an toàn và tiết kiệm do dạng viên rắn nên dễ dàng rải đều khắp khắp mặt hồ, làm cho lượng clo phân bố đều nên hiệu quả xử lý đạt 100%.

  - Khử trùng nước sinh hoạt

  - Khử trùng môi trường phòng dịch bệnh

  - Xử lý nước nuôi trồng thuỷ sản (tôm, cá)

  - Xử lý nước thải sản xuất, nước thải công nghiệp

  Tìm hiểu về Clorine

  Các loại Clorine

  Công dụng chính

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: https://orainchem.com/

  Email: cskh01@orainchem.com

  Phone: 0908.868.832

  Tel: 02723 766 274 - 02723 766 275

  KÊNH SOCIAL
  Theo dõi chúng tôi Theo dõi chúng tôi

  Theo dõi chúng tôi

  LIÊN HỆ

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Thiết kết website Webso.vn
  ORAIN CHEM