Nguyên liệu nuôi trồng thủy sản hiệu quả vượt trội mà Orain Chem cung cấp

Ngành nuôi trồng thủy sản mang đến nguồn kinh tế giá trị cao cho các hộ, Farm, công ty nuôi tôm, cá, cua...nhu cầu hiện nay tăng cao không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu đến các nước phát triển với thị trường rộng lớn, tiềm năng.

Ngành nuôi trồng thủy sản đang ứng dụng công nghệ cao, chú trọng việc xử lý nước nuôi và xử lý nước thải giúp tăng hiệu quả thành công hơn 85% so với nuôi ao đất trước đây. Cá và tôm, cua phát triển tốt, đạt kích thước to, lợi nhuận cao. Đồng thời, người nuôi ngày càng chú trọng thức ăn cho thủy hải sản hướng đến hữu cơ, tuyệt đối không dùng chất kích thích tăng trưởng và thuốc kháng sinh để đạt chuẩn xuất khẩu quốc tế.

Orain Chem là nhà nhập khẩu những nguyên liệu nuôi trồng thủy sản từ các nhà máy uy tín, nổi tiếng tại các quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Ấn, Ý, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc…với đầy đủ chủng loại sản phẩm tham gia quá trình nuôi từ lúc bắt đầu khử trùng, diệt khuẩn đến xử lý nước nuôi, lọc cặn, phèn, khử kim loại nặng, đến bổ sung khoáng chất cần thiết, chỉnh độ PH, độ mặn, kiềm, đến bổ sung oxy đến xử lý nước thải trong suốt quá trình nuôi đến khi hết vụ.

Các nguyên liệu tham gia vào quá trình nuôi mà Orain Chem cung cấp: Niclon 70G, Niclon 7000, Clorin THT, Clorin Aquafit, Clorin Amor, Clorin Aqua Chlor, Aqua Org, Clorin cá heo, TCCA 25 và 50kg viên và bột, Chloramin B, thuốc tím, bicar, soda, muối, oxy, Cal2, Mgcl2, MgSo4, Khoáng Seco, Zeolite, Saponin, EDTA, PAC, Bicar, NaOH lỏng….

Nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao mà Orain Chem cung cấp có hiệu quả tối đa trong việc tạo môi trường sinh trưởng tốt cho tôm, cua, cá…giàu khoáng chấ, giàu dinh dưỡng và nguồn nước trong, sạch. Giúp cho các thủy hải sản sau thu hoạch luôn đạt sản lượng và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. “Xanh – sạch – an toàn” là giá trị tất yếu mà Orain Chem hướng đến để tạo ra một hệ sinh thái nuôi trồng tươi, tốt, lợi ích cho người nuôi, môi trường.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tư vấn tận tình cho quý doanh nghiệp, quý đại lý, hộ nuôi theo giai đoạn mà sử dụng nguyên liệu phù hợp. Với các thế mạnh kho rộng rãi, đội xe giao hàng nhanh, chuyên nghiệp, nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng tậm tâm, nhiệt thành. Cùng quý khách, Orain Chem đồng hành, phát triển và góp phần vào công cuộc nông, thủy sản xanh, sạch cho sức khỏe mọi người, cải tạo môi trường sống hoàn thiện hơn.

Nguyên liệu nuôi trồng thủy sản hiệu quả vượt trội mà Orain Chem cung cấp

Nguyên liệu nuôi trồng thủy sản hiệu quả vượt trội mà Orain Chem cung cấp

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  162
 • Tuần này:
  844
 • Tuần trước:
  2148
 • Tháng trước:
  2809
 • Tất cả:
  280771

CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

Hotline: 0903.068.116
Điện thoại: 02723766275
Fanpage: fb.com/OrainChem
Website: https://orainchem.com
Email:  dinhdiep@orainchem.com
GPKD số: 1101781866 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Long An.
Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Facebook page Facebook page Facebook page


HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

© Copyright 2018 www.orainchem.com , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn