Orain Chem cung cấp sản phẩm chuyên dùng trong nuôi tôm thẻ: tăng miễn dịch, phòng bệnh đường ruột, giải độc gan, xử lý môi trường, tăng trọng và vitamin bổ sung khoáng.

 • 0
 • Ngành nuôi trồng thủy sản mang đến nguồn kinh tế giá trị cao cho các hộ, Farm, công ty nuôi tôm, cá, cua...nhu cầu hiện nay tăng cao không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu đến các nước phát triển với thị trường rộng lớn, tiềm năng.

  Ngành nuôi trồng thủy sản đang ứng dụng công nghệ cao, chú trọng việc xử lý nước nuôi và xử lý nước thải giúp tăng hiệu quả thành công hơn 85% so với nuôi ao đất trước đây. Cá và tôm, cua phát triển tốt, đạt kích thước to, lợi nhuận cao. Đồng thời, người nuôi ngày càng chú trọng thức ăn cho thủy hải sản hướng đến hữu cơ, tuyệt đối không dùng chất kích thích tăng trưởng và thuốc kháng sinh để đạt chuẩn xuất khẩu quốc tế.

  Orain Chem là nhà nhập khẩu những nguyên liệu nuôi trồng thủy sản từ các nhà máy uy tín, nổi tiếng tại các quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Ấn, Ý, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc…với đầy đủ chủng loại sản phẩm tham gia quá trình nuôi từ lúc bắt đầu khử trùng, diệt khuẩn đến xử lý nước nuôi, lọc cặn, phèn, khử kim loại nặng, đến bổ sung khoáng chất cần thiết, chỉnh độ PH, độ mặn, kiềm, đến bổ sung oxy đến xử lý nước thải trong suốt quá trình nuôi đến khi hết vụ.

  Các nguyên liệu tham gia vào quá trình nuôi mà Orain Chem cung cấp: Niclon 70G, Niclon 7000, Clorin THT, Clorin Aquafit, Clorin Amor, Clorin Aqua Chlor, Aqua Org, Clorin cá heo, TCCA 25 và 50kg viên và bột, Chloramin B, thuốc tím, bicar, soda, muối, oxy, Cal2, Mgcl2, MgSo4, Khoáng Seco, Zeolite, Saponin, EDTA, PAC, Bicar, NaOH lỏng….

  Nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao mà Orain Chem cung cấp có hiệu quả tối đa trong việc tạo môi trường sinh trưởng tốt cho tôm, cua, cá…giàu khoáng chấ, giàu dinh dưỡng và nguồn nước trong, sạch. Giúp cho các thủy hải sản sau thu hoạch luôn đạt sản lượng và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. “Xanh – sạch – an toàn” là giá trị tất yếu mà Orain Chem hướng đến để tạo ra một hệ sinh thái nuôi trồng tươi, tốt, lợi ích cho người nuôi, môi trường.

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tư vấn tận tình cho quý doanh nghiệp, quý đại lý, hộ nuôi theo giai đoạn mà sử dụng nguyên liệu phù hợp. Với các thế mạnh kho rộng rãi, đội xe giao hàng nhanh, chuyên nghiệp, nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng tậm tâm, nhiệt thành. Cùng quý khách, Orain Chem đồng hành, phát triển và góp phần vào công cuộc nông, thủy sản xanh, sạch cho sức khỏe mọi người, cải tạo môi trường sống hoàn thiện hơn.

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: https://orainchem.com/

  Email: cskh01@orainchem.com

  Phone: 0906 659 877

  Tel: 02723 766 274 - 02723 766 275

  KÊNH SOCIAL
  Theo dõi chúng tôi Theo dõi chúng tôi

  Theo dõi chúng tôi

  LIÊN HỆ

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Thiết kết website Webso.vn
  ORAIN CHEM