ORAIN CHEM trân trọng gửi đến Quý khách hàng: Thông báo chính thức từ Tập đoàn TOSOH - Nhật Bản về việc ngưng sản xuất / cung cấp NICLON 70G , nhà máy TOSOH chỉ sản xuất / cung cấp NICLON 7000.

 • 0
 • Diệt Khuẩn Ao Nuôi Tôm với Clorine Aquafit Ấn Độ

  Clorine Aquafit Ấn Độ là một loại hóa chất khử trùng được sử dụng để xử lý nước, khử trùng diệt khuẩn, diệt rêu tảo trong các ngành công nghiệp thủy sản, thú y, dệt, giấy, tẩy trắng sản phẩm và trong hồ bơi. Clorine Aquafit Ấn Độ có 2 hàm lượng cơ bản là 65% và 70%. Mỗi hàm lượng có ưu và nhược điểm riêng được Orain Chem cung cấp và phân phối trực tiếp đến khách hàng.

  Sự khác nhau giữa hai loại này là hàm lượng Clo. Clorine Aquafit Ấn Độ 65% có hàm lượng Clo là 65%, trong khi Clorine Aquafit Ấn Độ 70% có hàm lượng Clo là 70%.

  Hiện nay trên thị trường Hồ Chí Minh nói riêng và khắp Việt Nam nói chung, sản phẩm Clorine Aquafit thuộc tập đoàn TGV Ấn Độ luôn là sản phẩm uy tín và đáng tin cậy nhất đối với khách hàng. Vì vậy rất nhiều đơn vị cá nhân đã cố tình làm hàng kém chất lượng thông qua việc thu mua số lượng lớn thùng, nắp, nhãn của hàng thật (đã sử dụng xong) để phối trộn và tung ra thành phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đế chất lượng, tác dụng và làm giá trị thật của sản phẩm bị ảnh hưởng.

  Hiện nay, Orain Chem đã liên kết trực tiếp với TGV Group Ấn Độ nhằm thực hiện khép kín tiêu chuẩn hoá quy trình nhập hàng - vận chuyển - phân phối từ Ấn Độ về tới Hồ Chí Minh và kho Long An Việt Nam. Với những điểm nhận diện hàng thật quan trọng mà Orain Chem đã đăng ký bảo hộ như tem đỏ, nhãn đỏ, nhãn phụ, và hướng dẫn tài liệu về Chốt niêm phong, dây rút chống giả,...Quý bà con khách hàng lưu ý khi mua cũng như lúc nhận hàng nhé!

  Cơ chế hoạt động Clorine Aquafit Ấn Độ:

  Hàm lượng HOCl và ion OCl phụ thuộc vào pH của môi trường ao nuôi, khi pH thấp thì HOCl chiếm tỷ trọng cao và ngược lại khi pH cao thì OCl chiếm tỷ trọng cao.

  HOCl tác động trực tiếp lên màng tế bào của vi khuẩn, ức chế các ezyme, thoái biến protein và làm hư cấu trúc AND vi khuẩn. Độ mạnh của HOCl cao hơn so với OCl. Do đó trong môi trường pH thấp Chlorine sử dụng có hiệu quả cao hơn so với môi trường có pH cao. Khi pH nước ao cao hơn 8 phải tăng liều chlorine khoảng 20%.

  Một số tác dụng khi xử lý nước ao nuôi thuỷ sản:

  Diệt khuẩn và vi khuẩn: Chlorine là một chất oxy hóa mạnh, có khả năng diệt khuẩn và vi khuẩn trong nước. Khi được thêm vào ao nuôi tôm, Chlorine có thể tác động trực tiếp lên vi khuẩn và kích thích quá trình oxy hóa, làm giảm số lượng vi khuẩn gây bệnh.

  Oxy hóa chất hữu cơ: Chlorine cũng có khả năng oxy hóa các chất hữu cơ có thể gây ô nhiễm trong nước. Điều này giúp loại bỏ các chất hữu cơ, chất hữu cơ không phân giải và các chất hữu cơ khác mà vi khuẩn và tảo có thể sử dụng để phát triển.

  Phá hủy chất độc hại: Chlorine có thể tác động đến một số chất độc hại có thể xuất hiện trong nước, giúp làm giảm nguy cơ ô nhiễm và cải thiện chất lượng nước.

  Kiểm soát tảo: Chlorine cũng có thể kiểm soát sự phát triển của tảo trong ao nuôi tôm. Tảo thường là một vấn đề trong quản lý nước, và Chlorine có thể giúp kiểm soát chúng.

  Một số lưu ý khi xử lý nước ao nuôi thuỷ sản:

  Khử trùng thiết bị, bể và dụng cụ: 100-200 ppm (30 phút)

  Khử trùng đáy ao: 50-100 ppm.

  Khử trùng nước ao lắng: 20-30 ppm

  Xử lý bệnh do ký sinh trùng: 0,1-0,2 ppm

  Xử lý bệnh do vi khuẩn: 1-3 ppm (10 – 15 phút)

  CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

  Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Website: https://orainchem.com/

  Email: cskh01@orainchem.com

  Phone: 0908.868.832

  Tel: 02723 766 274 - 02723 766 275

  KÊNH SOCIAL
  Theo dõi chúng tôi Theo dõi chúng tôi

  Theo dõi chúng tôi

  LIÊN HỆ

  Copyright © 2022. All Right Reserved

  Thiết kết website Webso.vn
  ORAIN CHEM