Nguyên liệu nông nghiệp an toàn do Orain Chem phân phối

Nền nông nghiệp nước ta chiếm tỷ trọng lớn trong việc phát triển kinh tế đất nước. Nhu cầu tiêu thụ nông sản ngày càng tăng trong nước và xuất khẩu ra các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Úc….

Niềm tự hào của nông sản Việt là sạch, xanh, an toàn, hữu cơ ngày càng được chú trọng đặt làm tiêu chí hàng đầu. Nhà nông hiện nay không những giàu kinh nghiệm trồng trọt mà còn trau đồi, học hỏi để áp dụng những giống mới, các kỹ thuật cấy, ghép giống để cho ra đời các sản phẩm nông nghiệp ghi dấu ấn số một thị trường quốc tế như gạo Việt Nam đạt top 1 gạo ngon nhất thế giới, cà phê Việt Nam thứ nhì thế giới, ca cao, điều, mít, xoài Việt Nam đều ghi danh và bán đạt giá cao tại các nước phát triển.

Các cây trồng giá trị, tăng suất tốt được trồng nhiều như lúa, rau, củ, cây ăn trái, cây lâu năm, cao su, tiêu, điều, cà phê, ca cao…mang lại lợi nhuận cho người nông lẫn doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp.

Hiểu được yếu tố cốt lõi tạo ra năng suất cao, sản phẩm xanh, sạch an toàn sức khỏe người tiêu dùng bắt nguồn từ khâu xử lý đầu vào nhất là nguồn nguyên liệu trồng trọt phải giàu dinh dưỡng, thân thiện môi trường, bồi dưỡng đất, nhiều khoáng chất, độ PH, độ mặn thích hợp giúp cây khỏe mạnh từ rễ đến thân, lá, chống lại sâu, nấm, cỏ, côn trùng, thay đổi thời tiết và khả năng đơm hoa, kết trái tốt hơn.

Lợi ích đầu tư nguồn nguyên liệu đầu vào tốt, an toàn với môi trường sẽ giúp đất sau vụ nhanh phục hồi và tiết kiệm chi phí cải tạo khi gieo vụ mới. Orain Chem là nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu nông nghiệp đầu vào từ Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Israel, Belarus….với các sản phẩm Cuso4, Thioure, Saponin Nông nghiệp, Kali Clorua…Đặc biệt là phân hữu cơ Orain Chem được sản xuất từ phân, vỏ kén và xác ruồi lính đen có chứa chitin, amino acid giúp kích hoạt cơ chế bảo vệ của thực vật, tăng sức đề kháng, tăng khả năng sinh trưởng phát triển, ra hoa đậu trái cho cây trồng, tăng độ phì nhiêu cho đất và tuyệt đối bảo vệ môi trường.

Các giá trị mà Orain Chem cung cấp đến quý nhà nông toàn quốc là sự chân thành, sự thiết thực, chất lượng cao trong từng sản phẩm nguyên liệu nông nghiệp. Để chúng ta cùng nhau tạo dựng giá trị góp phần tạo ra nông sản Việt an toàn, giá trị thực tốt cho sức khỏe người dùng và bảo vệ, cải tạo môi trường sống, môi trường sản xuất ngày càng tốt đẹp, trong lành hơn.

Nguyên liệu nông nghiệp an toàn do Orain Chem phân phối

Nguyên liệu nông nghiệp an toàn do Orain Chem phân phối

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  185
 • Tuần này:
  867
 • Tuần trước:
  2148
 • Tháng trước:
  2832
 • Tất cả:
  280794

CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

Hotline: 0903.068.116
Điện thoại: 02723766275
Fanpage: fb.com/OrainChem
Website: https://orainchem.com
Email:  dinhdiep@orainchem.com
GPKD số: 1101781866 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Long An.
Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Facebook page Facebook page Facebook page


HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

© Copyright 2018 www.orainchem.com , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn