Javel NaOCl – Sodium Hypochloride

Tên sản phẩm: Javel NaOCl – Sodium Hypochloride

Tên tắt: Javel

Xuất xứ : Việt Nam

Đóng gói : can, phuy, 1000kg/tank, 1200 kg/tank, tank theo yêu cầu

Công dụng chính: dùng đề tẩy trắng công nghiệp

Javel NaOCl – Sodium Hypochloride

Javel còn được gọi là Sodium Hypochloride, tên tiếng Việt thường gọi là nước tẩy Javel, thuốc tẩy có công thức hoá học NaClO, là hỗn hợp của hai muối NaCl và NaClO, dạng chất lỏng, màu vàng nhạt trong, có tính oxy rất mạnh, có tính tẩy màu mạnh, kém bền, không ổn định, dễ bị phân huỷ bởi axit và giải phóng khí Clo, bị phân huỷ bởi các kim loại mạnh và các oxit kim loại mạnh, dễ bị phân huỷ bởi ánh sáng và nhiệt độ, khối lượng phân tử là 74.448g/mol, tỷ trọng 1 lít=1.150 kg. Dung dịch NaClO được tạo ra bằng cách điện phân muối ăn hoặc điều chế bằng cách dẫn trực tiếp Clo tác dụng với dung dịch NaOH.

Javel NaOCl – Sodium Hypochloride là một trong những hoá chất công nghiệp được dùng rộng rãi. Ứng dụng nhiều nhất ở ngành dệt nhuộm do Javel có tính tẩy màu mạnh nên dùng để tẩy trắng sợi, tẩy trắng vải, len, wash nhuộm. Trong ngành sản xuất giấy để tẩy trắng giấy. Ngoài ra dùng để làm chất tẩy vết bẩn, chất tẩy màu, vết mốc, mực , nhựa cây cho đồ dùng, tẩy trắng đồ men sứ.

Javel NaOCl – Sodium Hypochloride còn được dùng trong nhiều lĩnh vực khác như xử lý nước và khử trùng nước kể cả nước thải công nghiệp lẫn nước sinh hoạt, nước hồ bơi. Javel còn dùng nhiều ở các hộ gia đình dùng trong giặt quần áo, khử trùng, tẩy vết bẩn các vật dụng trong nhà. Trong y tế dùng để khử trùng quần áo, sàn nhà, vật dụng trong bệnh viện. Trong nông nghiệp dùng để xử lý nước thải, tẩy uế chuồng trại chăn nuôi…Và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.

Javel NaOCl – Sodium Hypochloride có chứa clo nên khi hít phải gây kích ứng hô hấp, cổ họng, dạ dày. Khi tiếp xúc trực tiếp có thể gây kích ứng da, ngứa, tróc da nên cần phải có các biện pháp an toàn như mang găng tay, quần áo bảo hộ, khu vực chứa Javen cần thông thoáng, có quạt thông gió. Khi bị Javel  bắn vào mắt, da hoặc nuốt phải cần rửa bằng nước nhiều lần và chuyển nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất.

Javel NaOCl – Sodium Hypochloride được Công Ty Orain Chem tuyển lựa từ nhà sản xuất uy tín, đạt những tiêu chuẩn chất lượng chuẩn mực, xuất xứ Việt Nam, với quy cách đa dạng như đóng can 30 lít/can, đóng phuy 250kg/phuy, tank theo yêu cầu, cung cấp theo bồn lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của quý khách hàng. Orain Chem không ngừng phấn đấu, nỗ lực tìm tòi, sáng tạo hết lòng vì lợi ích của quý khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào cung cấp cho quý khách hàng toàn quốc những sản phẩm chất lượng, giá cả tốt, giao hàng nhanh chóng, cùng đội ngũ nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ quý khách từ tính chất, công dụng, cách sử dụng, hiệu quả của từng sản phẩm. Chúng tôi hết lòng đặt mình vào vị trí của quý khách để lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng sự thành công của bạn. 

Javel NaOCl – Sodium Hypochloride

Javel NaOCl – Sodium Hypochloride

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Chia sẻ:
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  450
 • Tuần này:
  754
 • Tuần trước:
  2600
 • Tháng trước:
  3050
 • Tất cả:
  265446

CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

Hotline: 0903.068.116
Điện thoại: 02723766275
Fanpage: fb.com/OrainChem
Website: https://orainchem.com
Email:  dinhdiep@orainchem.com
GPKD số: 1101781866 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Long An.
Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Facebook page Facebook page Facebook page


HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

© Copyright 2018 www.orainchem.com , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn