Combo sản phẩm nét bứt phá độc đáo của Orain Chem

Giá trị cốt lõi mà đội ngũ Orain Chem mang đến cho khách hàng là cung ứng nguyên liệu nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, chất lượng, an toàn sức khỏe người dùng, góp phần tạo ra các nông, thủy sản " An toàn, chất lượng và giá trị thực" thân thiện môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Tại Orain Chem chúng tôi tận tâm tư vấn và đưa ra các gợi ý về combo sản phẩm dùng cho từng giai đoạn phù hợp với việc trồng nông sản hoặc nuôi thủy hải sản, mang lại lợi ích về kinh tế cũng như hiệu quả vượt trội, tiết kiệm chi phí cho nhà nông.

Combo sản phẩm được Orain Chem cân nhắc, tuyển lựa và tư vấn khách hàng từ khâu diệt khuẩn, diệt vi trùng, xử lý nước lọc cặn, khử kim loại nặng, làm mềm nước cứng, tăng khoáng chất, điều chỉnh PH, oxy, độ mặn, độ kiềm cho ao, đất ban đầu đến giai đoạn nuôi trồng, xử lý sau thu hoạch. Mục đích là cung cấp cho quý nhà nông, nhà nuôi trồng các nguyên liệu chất lượng nhất để tạo ra môi trường sinh trưởng khỏe mạnh, an toàn cho vật nuôi, cây trồng. 

Nguồn nguyên liệu an toàn góp phần lợi ích lâu dài bảo tồn và phát triển môi trường giúp đất và ao nuôi luôn trong trạng thái tốt, giàu dưỡng chất. giữ lại các khoáng chất có lợi cho vật nuôi và cây trồng. Tạo ra sản phẩm nông, thủy sản tươi, tốt, sạch đảm bảo cho sức khỏe người canh tác cũng như người tiêu dùng.

Các mặt hàng nông nghiệp và thủy sản là thế mạnh của Orain Chem là clorin Niclon 70G, Niclon 7000, Clorin THT, Clorin Aquafit, Clorin Amor, Clorin Aqua Org, Clorin Cá Heo, TCCA viên và bột, Saponin nông nghiệp, Saponin thủy sản, thuốc tím, BKC, Formol, EDTA, Khoáng, Cacl2, Mgcl2, Mgso4, Kali clorua, Bicar, Soda, Oxy viên, Oxy lỏng, NaOH lỏng, Zeolite....

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu, phân phối nguyên liệu nông thủy sản chính hãng, uy tín, chất lượng vượt trội với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, phục vụ quý khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Với phương châm hướng về lợi ích của khách hàng và người tiêu dùng mà phục vụ nên Orain Chem trở thành đối tác chiến lược của các Farm nuôi, nhà máy nuôi trồng thủy sản và các nhà vườn lớn trên toàn quốc.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là nền tảng phát triển lâu dài của Orain Chem. Chúng tôi cùng khách hàng xây dựng nền nông, thủy sản Việt Nam lớn mạnh, an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện và bảo vệ môi trường. 

Combo sản phẩm nét bứt phá độc đáo của Orain Chem

Combo sản phẩm nét bứt phá độc đáo của Orain Chem

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  206
 • Tuần này:
  888
 • Tuần trước:
  2148
 • Tháng trước:
  2853
 • Tất cả:
  280815

CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

Hotline: 0903.068.116
Điện thoại: 02723766275
Fanpage: fb.com/OrainChem
Website: https://orainchem.com
Email:  dinhdiep@orainchem.com
GPKD số: 1101781866 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Long An.
Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Facebook page Facebook page Facebook page


HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

© Copyright 2018 www.orainchem.com , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn