Các giải pháp về hóa chất công nghiệp mà Orainchem cung cấp

Ngành công nghiệp hiện đại đang được đầu tư phát triển nhanh, áp dụng các ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất nhằm tối đa hóa năng suất, chất lượng sản phẩm, tạo thêm hàng ngàn công việc góp phần vào nền kinh tế đất nước và hướng đến xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ....

Các xu hướng gia công hàng xuất qua nước ngoài cũng rất được các doanh nghiệp sản xuất trong nước chú trọng. Bên cạnh việc phát triển ngành công nghiệp hiện đại thì các tiêu chí về bảo vệ môi trường được đề ra để bảo dưỡng, nâng cấp môi trường sống và sản xuất về lâu dài.

Các hóa chất công nghiệp mà Orain Chem tuyển lựa nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Ý, Đài Loan, Nhật, Hàn, Trung Quốc…..là giải pháp xanh mang lại cả hai công dụng kép: hỗ trợ quy trình sản xuất nhanh hơn, tiết kiệm chi phí đồng thời còn chú trọng xử lý nước thải công nghiệp để đáp ứng các chỉ tiêu an toàn môi trường.

Các hóa chất xử lý nước như Clorin, TCCA, Soda, Muối, Javel, NaOH lỏng, PAC, Cation và Anion, H2O2….đều là thế mạnh của Orain Chem. Các khâu tuyển lựa được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng từ nhà máy sản xuất, độ dày uy tín thương hiệu, khả năng cung ứng…để nhập khẩu trực tiếp nguồn hàng chất lượng cao, đáp ứng các chỉ tiêu khắt khe, chuẩn theo COA, phiếu kiểm…để cung cấp cho các nhà máy sản xuất lớn trong nhiều năm qua.

Orain Chem tâm huyết và nhiệt thành cung cấp đến quý doanh nghiệp sản xuất giá trị thực: chân thực về chất lượng hàng hóa, tiết kiệm thực tế về công đoạn và chi phí, chân thực trong mối quan hệ hợp tác và phát triển. Chỉ bằng kiến thức chuyên môn, đội ngũ chuyên nghiệp và sự mong muốn đồng hành cùng thành công của quý khách hàng toàn quốc. Orain Chem cùng quý khách đóng góp xây dựng nền công nghiệp vững mạnh, thân thiện và bảo tồn môi trường sống lâu dài. Hợp tác, đồng hành, chia sẻ, cùng thịnh vượng là các giá trị mà chúng tôi hết lòng phục vụ quý khách hàng, để tạo ra một tương lai giàu mạnh cho đất nước, thịnh vượng cho mọi nhà.

Các giải pháp về hóa chất công nghiệp mà Orainchem cung cấp

Các giải pháp về hóa chất công nghiệp mà Orainchem cung cấp

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  452
 • Tuần này:
  756
 • Tuần trước:
  2600
 • Tháng trước:
  3052
 • Tất cả:
  265448

CÔNG TY TNHH ORAIN CHEM

Hotline: 0903.068.116
Điện thoại: 02723766275
Fanpage: fb.com/OrainChem
Website: https://orainchem.com
Email:  dinhdiep@orainchem.com
GPKD số: 1101781866 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Long An.
Địa chỉ: Lô F19A-20-21, Đường số 4, Khu Công nghiệp Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Facebook page Facebook page Facebook page


HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

© Copyright 2018 www.orainchem.com , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn